เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


 

หนึ่งในวิธีที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการทำงานก็คือการเลือกซื้อ “เฟอร์นิเจอร์” ซึ่งเป็นได้ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและช่วยให้ทำงานได้อย่างสบายที่สุดให้กับพนักงานหรือลูกค้าของคุณตามห้องต่างๆ

จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมลีเรคโกจึงมีเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับทุกขนาดพื้นที่และการใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามใจชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานทุกแบบทุกสไตล์

โต๊ะทำงาน

เนื่องจากพนักงานออฟฟิศต้องนั่งทำงานอยู่หน้าโต๊ะหลายชั่วโมงต่อวัน ดังนั้นโต๊ะทำงานที่ดีนอกจากจะต้องมีรูปแบบของโต๊ะทำงานที่เข้าเหมาะสมกับห้องนั้นเป็นอย่างดีแล้ว ยังควรส่งเสริมให้พนักงานทำงานได้อย่างสะดวกสบาย และสนุกกับการทำงานมากขึ้น 

ตู้เก็บเอกสาร

เฟอร์นิเจอร์ในออฟฟิศ เช่น ตู้ออฟฟิศ ตู้เก็บของสำหรับเก็บเอกสาร ตู้บานเลื่อน ตู้บานเปิด  เพื่อสร้างความเป็นระเบียบและยังช่วยให้พนักงานค้นหาเอกสารได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่ว่าเราเลือกใช้บริเวณไหนที่เหมาะสมกับการจัดเก็บของให้เหมาะสมกับพื้นที่

เก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้สำนักงานถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญที่ไม่ว่าออฟฟิศไหนต้องมี เก้าอี้ที่นำมาใช้ควรจะเป็นเก้าอี้สำนักงานที่ได้รับการออกแบบมาเหมาะสมกับสรีระเพื่อใช้สำหรับการนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ โดยเฉพาะสามารถป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมให้กับพนักงานได้นั่นเอง 

ปัจจัยหลักที่สำคัญที่สุดในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ คือ ขนาดพื้นที่ของออฟฟิศและความจำเป็นที่จะต้องใช้เฟอร์นิเจอร์นั้นๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศที่ดีไซน์ทันสมัย ได้มาตรฐาน ครบครันมาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ช่วยเสริมสร้างความสบายแก่คนนั่ง เช่น เบาะนั่งปรับความสูงได้ ปรับเอนได้ รองรับแผ่นหลังส่วนล่างได้ดี มีรูปแบบและสีสันที่หลากหลาย สามารถมาช้อปกันได้เลยที่ Lyreco Thailand

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือแคตตาล็อกหน้า 690-691 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

 

 

 

 

 

คู่ค้าของเรา