เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 2
ยี่ห้อ
ความจุ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

เครื่องใช้อื่นๆ

  ( 10  สินค้า )

เครื่องกดน้ำ

การดื่มน้ำอย่างเพียงพอและสม่ำเสมอมีประโยชน์กับสุขภาพและช่วยลดความเหนื่อยล้าของสมองได้ 

เครื่องกดน้ำ” เป็นเครื่องใช้ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการแจกจ่ายน้ำในบริเวณที่มีคนพลุกพล่าน เช่น สำนักงาน โรงเรียน และโรงงานอุตสาหกรรม   สามารถดื่มน้ำจากเครื่องกดน้ำด้วยการกดหรือดันที่ปุ่มเท่านั้น มีฟังก์ชั่นในการทำน้ำร้อนและน้ำเย็น ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำแข็งและกระติกน้ำร้อนเพิ่มเติม โดยสามารถแบ่งประเภทเครื่องกดน้ำได้ 2 แบบ ดังนี้

 1. แบ่งประเภทตามการบรรจุน้ำ
  • เครื่องกดน้ำแบบใช้ถังบรรจุน้ำ คือ ตู้กดน้ำที่มีน้ำอย่างจำกัด ตามปริมาณของน้ำที่อยู่ในถังที่นำมาต่อกับตู้กดน้ำ เมื่อน้ำหมด ต้องนำถังน้ำใบใหม่มาเปลี่ยนแทน

  • เครื่องกดน้ำแบบต่อจากท่อประปาโดยตรง ทำให้มีน้ำดื่มได้อย่างไม่จำกัด แต่จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องกรองน้ำเพิ่มเติม เพื่อทำให้น้ำที่สะอาดมากยิ่งขึ้น

 2. แบ่งประเภทตามการทำอุณหภูมิ
  • เครื่องกดน้ำเย็น เป็นตู้กดน้ำที่เห็นได้ทั่วไป สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำเป็นน้ำเย็นได้เท่านั้น
  • เครื่องกดน้ำร้อนและน้ำเย็น เครื่องที่สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้สองแบบคือ น้ำร้อนและเย็น มักเห็นได้ตามสำนักงาน และโรงงานอุตสาหกรรม เพราะตามสำนักงานมักจะดื่มกาแฟจึงจำเป็นต้องมีน้ำร้อน
  • เครื่องกดน้ำอุณหภูมิปกติ ร้อนและเย็น เป็นเครื่องกดน้ำที่เพิ่มปุ่มกดเพิ่มมาอีกหนึ่งปุ่มจากแบบกดน้ำร้อนและน้ำเย็นคือ ปุ่มสำหรับกดน้ำอุณหภูมิปกติ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในกรณีที่ผู้ใช้งานป่วยแล้วไม่สามารถดื่มน้ำเย็นได้ และไม่ต้องการดื่มน้ำร้อน เครื่องกดน้ำประเภทนี้เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานในโรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม ควรคำนึงถึงความสามารถในการทำอุณภูมิ ว่าเครื่องกดน้ำสามารถเย็นและร้อนได้มากที่สุดกี่องศา เครื่องกดน้ำกินไฟมากขนาดไหน และมีการรับประกันหรือไม่ เพื่อสบายใจได้ว่าเครื่องกดน้ำมีคุณภาพและไม่พังก่อนถึงเวลา

นอกจากนี้ Lyreco มีเครื่องชงกาแฟ และอะไหล่เครื่องกดน้ำให้เลือกอีกมากมาย ช้อปเลย!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา