เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
วัสดุ
ยี่ห้อ
ชนิดซองกันกระแทก
สี
วิธีการปิด
แกรม
ประเภท
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ซองกันกระแทก

  ( 11  สินค้า )

ซองกันกระแทก

หลายคนอาจสงสัยว่าซองเอกสารแตกต่างกับซองกันกระแทกอย่างไร ซึ่งซองทั้ง2ชนิดนี้มีความคล้ายกันมากถ้าดูจากภายนอก แต่ในความเป็นจริงก็คือซองทั้ง2ชนิดนี้มีความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนแต่ต้องดูที่ภายในซองเพราะว่าซองกันกระแทกนั้นจะมีบับเบิ้ลกันกระแทกหรือถุงกันกระแทกภายในซอง ในระหว่างที่ซองเอกสารทั่วไปจะไม่มี แล้วอะไรหละคือบับเบิ้ลกันกระแทก

ภายในของซองกันกระแทก

ซึ่งที่ทราบกันดีว่าภายในของซองกันกระแทกประกอบไปด้วยชั้นของบับเบิ้ลกันกระแทก แผ่นพลาสติกที่มีหลายชั้นโดยมีการปิดซีลไว้เพื่อป้องกันสินค้าขณะขนส่ง โดยบับเบิ้ลกันกระแทกนั้นสามารถมีได้หลายขนาดซึ่งจะถูกใช้ตามขนาดของพัสดุ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าพัสดุเป็นของชิ้นเล็กๆอย่างเช่นเครื่องประดับ บับเบิ้ลที่มีขนาดเล็กจะรองรับแรงกระแทกได้ทั่วถึง แต่ถ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าบับเบิ้ลจะมีขนาดใหญ่เพราะเครื่องใช้ไฟฟฟ้าส่วนมากจะมีน้ำหนักมาก ดังนั้นการที่เม็ดบับเบิ้ลใหญ่นั้นจะช่วยให้รับแรงกระแทกจากของที่มีน้ำหนักได้มากขึ้น 

ซองกันกระแทกเองก็มีอยู่หลายขนาด ตั้งแต่ 160 มม. x 160 มม. จนถึง ซองกันกระแทกขนาด 220 มม. x 315 มม. ชนิดมีซิปล็อก สามารถสั่งซื้อกับ Lyreco ได้เลย

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา