เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 2
วิธีการล็อก
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

กุญแจ

  ( 17  สินค้า )

กุญแจ

การใช้กุญแจเพื่อความปลอดภัยมีความเป็นมานานหลายพันปีแล้ว ประโยชน์ของกุญแจคือใช้เพื่อป้องกันสิ่งของหายจากการโจรกรรม หรือความปลอดภัยด้านอื่น ๆ กุญแจที่ได้รับความนิยมก็คือ กุญแจคล้อง ซึ่งจะแตกต่างกันที่ระบบ โดยกุญแจคล้องจะมีอยู่ 2 ระบบด้วยกันคือ

  1. ระบบสปริง – กุญแจระบบสปริงมักนิยมนำไปใช้ล็อคภายในบ้าน เช่น ตู้เก็บของ ตู้จดหมาย ลิ้นชัก หรือกระเป๋าเดินทาง เพราะว่าระบบกุญแจนี้มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา ล็อคง่าย และไม่ต้องคาดอกกุญแจ แต่จะมีความเปราะบางกว่า จึงไม่ทนทานต่อการทุบทำลายหรืออากาศเย็นจัด โดยวัสดุที่ใช้ทำตัวเสื้อกุญแจจะแบ่งเป็น เหล็กและทองเหลือง
  2. ระบบลูกปืน – กุญแจระบบลูกปืนมีความทนทานมากกว่ากุญแจระบบสปริง เพราะตัวเสื้อทำจากทองเหลืองแท้ ทนต่อความชื้น กรด และฝน เหมาะกับการใช้งานภายนอก อายุการใช้งานทนทานกว่า 20 ปี ตัวงวงกุญแจ ป้องกันการตัดเลื่อยและมีแหวนรองสแตนเลสปิดท้าย ป้องกัน กุญแจผีได้อีกด้วย

ช้อปกุญแจกับ Lyreco มั่นใจในคุณภาพ และการบริการเหนือระดับ

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา