เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
การใช้งาน
ประเภทกาว
รูปทรง
วัสดุ
เทคโนโลยีการพิมพ์
ขนาดฉลาก
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

สติกเกอร์แบบสี

  ( 17  สินค้า )

สติกเกอร์แบบสี

ในปัจจุบัน ฉลากหรือสติ๊กเกอร์ได้กลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญในธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการประเภทต่างๆ ตั้งแต่ SME ค้าขายออนไลน์ รวมไปถึงโรงงานขนาดใหญ่ ในการสร้างมูลค่าแบรนด์ สร้างภาพลักษณ์สินค้าอีกทั้งยังเชื่อมโยงไปถึงภาพพจน์ของบริษัทอีกด้วย  นอกเหนือจากการออกแบบฉลากแล้ว การใช้กระดาษสติ๊กเกอร์ ที่สวยงาม พร้อมผิวหน้าและกาวคุณภาพดี คงทน ก็มีเป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มมูลค่าสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

สติ๊กเกอร์มีส่วนประกอบ ดังนี้

 • ส่วนผิวหน้า เป็นส่วนที่อยู่ด้านบนสุดของสติ๊กเกอร์ที่รองรับหมึกจากการพิมพ์ แบ่งออกเป็นเนื้อกระดาษ เนื้อฟิล์ม (PP และ PE) และเนื้อพลาสติก (PVC)
 • กาว โดยส่วนใหญ่จะเป็นเนื้ออะครีลิค ซึ่งมีคุณสมบัติยึดติดสติ๊กเกอร์กับชิ้นงาน แบ่งได้ 4 ประเภท ดังนี้
  1. Removable Adhesive มีความเหนียวแน่นปานกลาง ไม่ทิ้งคราบบนพื้นผิวเมื่อมีการลอกออก เหมาะสำหรับงานติดชั่วคราว
  2. Permanent Adhesive มีความเหนียวและยึดติดพื้นผิวได้ดี โดยเฉพาะพื้นผิวเรียบ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการแปะถาวร
  3. Strong Adhesive ยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดีกว่าแบบ Permanent เหมาะสำหรับพื้นผิวขรุขระโค้งงอ
  4. Frozen Adhesive คือ กาวที่เหมาะสำหรับใช้กับสติ๊กเกอร์ ที่ต้องอยู่ในความเย็นโดยตรง เช่น ติดตู้ไอศกรีม ตู้แช่แข็ง ตู้เย็น เป็นต้น
 • ซิลิโคน คือชั้นที่เคลือบอยู่บนกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์นั้นจะลอกออกง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับปริมาณของซิลิโคนที่เคลือบไว้บนกระดาษรองหลัง
 • กระดาษรองหลัง ส่วนท้ายสุดของสติ๊กเกอร์ มีหน้าที่ประคองไม่ให้สติ๊กเกอร์โค้งงอ ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังพิมพ์ โดยส่วนใหญ่ แผ่นรองหลังจะไม่ผสมพลาสติก เพราะอาจทำให้เกิดการหดงอ แบ่งออกเป็น 2 ชนิดหลักๆ คือ
  1. Glassine มีลักษณะเป็นกระดาษเคลือบซิลิโคนโปร่งแสงสูงกว่ากระดาษทั่วไป สามารถเข้ากันได้ง่ายกับเครื่องพิมพ์ทุกชนิด ส่วนมากใช้กับงานสติ๊กเกอร์และงานเคลือบกาวที่ไม่ต้องการให้เกิดการติดกาวและต้องการให้ลอกออกจากกัน
  2. Kraft มีลักษณะทนและหนา ผ่านการลามิเนตกับ PE และซิลิโคนทำให้เรียบและลื่น เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ไม่ต้องผ่านเครื่องพิมพ์

อย่างไรก็ตาม การเลือกสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้เหมาะกับจุดประสงค์การใช้งานก็สำคัญไม่แพ้กัน ลีเรคโกจัดจำหน่ายสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบให้เลือกใช้งาน ช้อปเลย!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา