เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
ประเภทการกรองแสง
ขนาดหน้าจอ
ยี่ห้อ
อัตราส่วนภาพของหน้าจอ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

แผ่นจอกรองแสง

  ( 5  สินค้า )

แผ่นจอกรองแสง 

แผ่นจอกรองแสงมีคุณสมบัติเพื่อลดและฟิลเตอร์แสงสีฟ้าออกจากจอคอมหรือโน๊ตบุ๊ค แสงสีฟ้าหรือ blue light คือแสงที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดตั้งแต่ทีวี คอมพิวเตอร์ รวมไปถึงมือถือ blue light มีความอันตรายต่อดวงตา ซึ่งความจริงแล้วแสงสีฟ้านั้นคือแสงคลื่นสั้นที่มีเสปคตรัมตรงกับแสงไวโอเลต และความเข้มของแสงยังมีความคล้ายกับแสงUV อย่างไรก็ตามแสงสีฟ้านั้นไม่ได้เกิดจากเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เพียงอย่างเดียว เนื่องจากว่าเราสามารถสัมผัสกับแสงสีฟ้าได้จากหลอดไฟLED หลอดฟลูออเรสเซนส์และพระอาทิตย์ มันหมายความว่าเราจะต้องพบเจอกับแสงชนิดนี้แทบตลิดทั้งวัน และการที่ต้องใช้ชีวิตกับแสงชนิดนี้มันส่งผลกระทบต่อสายตาของเรา ซึ่งมันอาจจะทำให้เราตาแห้ง ตาพล่ามัว และตาบวม ที่สำคัญการจ้องแสงชนิดนี้ก่อนนอนทำให้ร่างกายของเราผลิดเมลาโทนินน้อยลง ด้วยเหตุนี้เราควรรักษาสุขภาพและถนอมสายตาได้ด้วยวิธีต่างๆอาจจะเป็นการปรับแสงที่ช่วยถนอมสายตาเราได้บ้าง แต่ทางที่ดีคือการใช้แผ่นจอกรองแสงในการปกป้องสายตา

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา