เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
วัสดุ
ดูทั้งหมด
ความจุ
ดูทั้งหมด
การใช้งาน
Sustainable Selection
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์สำหรับจัดเลี้ยง

  ( 101  สินค้า )

เครื่องครัว

ห้องพักเบรค ห้องครัว pantry canteen หรืออีกหลายๆชื่อที่แต่ละองค์กรเรียกต่างกัน แต่ก็เป็นพื้นที่ที่จัดสรรเพื่อให้พนักงานได้พักผ่อน และทานขนมหรืออาหาร อุปกรณ์หลายชิ้นที่ต้องมีตามห้องพักเบรคคือ แก้วน้ำ อาหารทานเล่น ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม ถ้วยชาม และอีกมากมาย  

เลือกใช้แก้วให้เหมาะกับเครื่องดื่ม 

แก้วเป็นเครื่องครัวที่มีควรมีติดไว้ทุกห้องเบรค เพื่อสำหรับกาต้อนรับแขกผู้มาเยือนในออฟฟิศ และการเลือกแก้วให้เหมาะสมกับเครื่องดื่มที่จะเสิร์ฟมีความสำคัญมาก หากกำลังเสร์ฟเครื่องดื่มร้อนควรเลือกใช้แก้วที่ที่หู และหากเป็นเครื่องดื่มเย็น ต้องมีที่รองแก้วเพื่อความเรียบร้อย

นอกจากแก้วสำหรับการต้อนรับแขกอย่างเป็นทางการแล้ว ยังมีแก้วกรยกระดาษ สำหรับกดน้ำดื่มจากเครื่องกดน้ำ แก้วกระดาษหรือแก้วกรวยกระดาษเป็นแก้วชนิดที่ใช้แล้วทิ้ง จึงอาจก่อให้เกิดขยะจำนวนมาก แต่ข้อดีคือความสะอาดและปลอดภัย จะนิยมใช้ตามสถานที่มีการต้อนรับคนจำนวนมาก

อย่างไรก็ตามวัสดุของแก้วนั้นก็มีผลเช่นกันเพราะนอกจากรูปทรงแล้ว วัสดุก็คืออีกอย่างที่บอกวัตุประสงค์การใช้งานได้เหมือนกัน เช่นแก้วกาแฟนั้นมีให้เลือกตั้งแต่แก้วกระดาษไปจนแก้วเซรามิค

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
Sustainable selection

SUNBIO หลอดงอห่อกระดาษ 21 ซม. แพ็ค 100ชิ้น

รหัสสินค้า: 13.141.948
product
Sustainable selection

FEST ถ้วยกรวยกระดาษ แพ็ค 180 ใบ

รหัสสินค้า: 7.620.167

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา