เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
อุปกรณ์และเครื่องใช้เบ็ดเตล็ด (1496)
อุปกรณ์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า (101)
ถ่านไฟฉาย (5)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
Clearance ! (2)
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
ระยะลำแสง
35 ม. (3)
50 ม. (2)
ยี่ห้อ
ENERGIZER (3)
EVEREADY (2)
ประเภทหลอดไฟ
แอลอีดี (5)
ความเข้มของการส่องสว่าง
25 ลูเมน (2)
11 ลูเมน (1)
50 ลูเมน (1)
60 ลูเมน (1)
เวลาทำงาน
120 ชั่วโมง (1)
20 ชั่วโมง (1)
26 ชั่วโมง (1)
35 ชั่วโมง (1)
45 ชั่วโมง (1)
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

ถ่านไฟฉาย

  ( 5  สินค้า )

ไฟฉาย

ไฟฉาย เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความสำคัญ และควรซื้อติดบ้านและสำนักงานเอาไว้ เพราะเมื่อใดที่เกิดเหตุฉุกเฉินในยามวิกาล หรือต้องการใช้แสงสว่างในเวลากลางคืน ไฟฉายจะช่วยแก้ไขสถานการณ์เหล่านี้ได้ดี

โดยการใช้งานไฟฉายย่อมต้องมีแบตเตอรี่ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “ถ่านไฟฉาย” ซึ่งไฟฉายแต่ละประเภทใช้ถ่านไฟฉายที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ถ่านไฟฉายนั้นมีอยู่มากมายหลายประเภท ได้แก่

  • ถ่านไฟฉายแบบคาร์บอน - สังกะสี

เป็นถ่านไฟฉายที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน จะให้กระแสไฟฟ้าทางปฏิกิริยาเคมีสังกะสีที่ขั้วลบ และขั้วบวก เห็นผลจากแมงกานีสไดออกไซด์ ถ่านไฟฉายประเภทนี้มีอายุการใช้งานสั้น  แต่สามารถหาซื้อได้ง่ายและมีราคาถูก

  • ถ่านไฟฉายแบบปรอทออกไซด์

ถ่านประเภทนี้มีรูปแบบของการให้กระแสไฟฟ้าเช่นเดียวกับแบบคาร์บอน-สังกะสี แต่จะให้พลังงานที่สูงกว่าค่อนข้างมาก รวมทั้งการใช้งานก็ยังใช้งานได้ยาวนานกว่าอย่างเห็นได้ชัด

  • ถ่านไฟฉายแบบอัลคาไลน์

ถ่านไฟฉายประเภทนี้มีการพัฒนามาเพื่อให้รองรับกับการใช้งานอุปกรณ์ที่ต้องการกระแสไฟฟ้าสูงเป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่าการให้พลังงานของถ่านประเภทนี้ก็สูงกว่าชนิดอื่นๆ ถึง 10 เท่าของถ่านไฟฉายปกติทั่วไป และข้อดีของมันก็คือ เมื่อพลังงานใกล้หมดแสงสว่างก็จะค่อยๆ หรี่ลง เหมาะสำหรับใช้การใช้งานในบริเวณที่อากาศหนาวเย็น

  • ถ่านไฟฉายแบบเงินออกไซด์

เป็นถ่านไฟฉายประเภทที่มีรูปแบบและการทำงานเหมือนกันกับแบบปรอทออกไซด์ แต่มันถูกผลิตมาเพื่อให้ใช้งานในพื้นที่ที่อุณหภูมิต่ำได้ดีกว่า แต่ก็มาพร้อมกับราคาที่สูงกว่าด้วย

  • ถ่านไฟฉายแบบอัดไฟซ้ำได้

ถ่านไฟฉายประเภทนี้จะเป็นถ่านที่มีราคาสูงกว่าถ่านธรรมดาทั่วไป แต่ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุ้มค่ากว่า เพราะสามารถชาร์จไฟซ้ำได้ โดยผ่านการใช้ที่ชาร์จถ่าน ซึ่งข้อเสียของถ่านตัวนี้ก็คือเมื่อมีการชาร์จไฟเข้าไปใหม่แล้ว พลังงานที่ออกมาอาจจะไม่แรงเท่ากับตอนที่ซื้อมาใหม่ แต่ก็มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จนแทบไม่เห็นผล

อย่างไรก็ตาม หากเป็นไฟฉายที่มีพลังแรงสูง ควรเลือกใช้ถ่านที่ให้พลังงานได้เต็มที่ และยาวนาน ไม่ควรเลือกถ่านที่มีราคาถูกมากนัก เพราะอาจใช้งานได้ในระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น นอกจากนี้ การประหยัดพลังงานให้กับถ่านไฟฉายนั้น ควรจะทำการถอดออกเมื่อไม่ได้ใช้งานอุปกรณ์  ไม่ควรใช้ถ่านหลายชนิด หรือหลายยี่ห้อมาปะปนกัน เพราะจะทำให้พลังงานที่ออกมาไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product

ENERGIZER ไฟฉาย THH21 สีดำ

รหัสสินค้า: 10.379.153
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product

ENERGIZER ไฟฉาย LED 2IN1 ESAH21

รหัสสินค้า: 10.379.142
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?

คู่ค้าของเรา