เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
ความกว้าง
ความสูง
ยี่ห้อ
จำนวนสำเนา
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

กระดาษต่อเนื่อง

  ( 36  สินค้า )

กระดาษต่อเนื่อง

งานพิมพ์กระดาษต่อเนื่องเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจ เช่น ใบกำกับภาษี, ใบเสร็จรับเงิน, ใบส่งสินค้า ฯลฯ ช่วยบ่งบอกถึงเอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษร ยืนยันการทำธุรกรรมต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการจัดทำเอกสาร ที่มีส่วนประกอบข้อมูลในคอมพิวเตอร์ และเครื่องพิมพ์ที่สามารถพิมพ์กับกระดาษที่ทำสำเนาได้หลายชั้น โดยมีรูหนามเตยเป็นตัวยึดบังคับกระดาษต่อเนื่อง ในการพิมพ์เพื่อให้อยู่ในไลน์ที่ตรงกับรูปแบบฟอร์มเอกสารนั้น ๆ ซึ่งการใช้งานกระดาษต่อเนื่องแต่ละประเภทจะแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้

  • กระดาษต่อเนื่อง 1 ชั้น – กระดาษขาวธรรมดา ปราศจากคาร์บอนและเคมี เหมาะกับการออกใบเสร็จที่ไม่จำเป็นต้องมีการทำสำเนาเก็บไว้
  • กระดาษปอนด์ต่อเนื่องแบบมีคาร์บอน – ลักษณะเป็นกระดาษปอนด์สีขาว มีกระดาษคาร์บอนแทรกอยู่ตรงกลาง มักมี 3 ชั้นขึ้นไป เหมาะกับการพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี หรือเอกสารที่ต้องการทำสำเนา
  • กระดาษต่อเนื่องเคมี – ผลิตมาทดแทนการใช้กระดาษต่อเนื่องคาร์บอน ช่วยลดการสูดดมละอองคาร์บอน ลดมลพิษในอากาศและลดปริมาณขยะ เนื่องจากไม่ต้องฉีกแผ่นคาร์บอนทิ้ง ตัวกระดาษจะถูกเคลือบด้วยสารเคมีที่ไม่มีสี แต่เมื่อสารเคมีนี้ได้รับแรงกดหรือขูดขีดจะเกิดเป็นหมึกสีน้ำเงินขึ้นมา

กระดาษต่อเนื่องเคมีแบ่งออกเป็นกระดาษต่อเนื่องเคมีขาวที่ทุกชั้นจะเป็นสีขาว และกระดาษต่อเนื่องเคมีสีที่กระดาษแต่ละชั้นจะมีสีแตกต่างกัน ช่วยคัดแยกต้นฉบับและสำเนา ป้องกันการสับสน

ตัวอย่างการใช้งานกระดาษต่อเนื่อง สำหรับออกใบเสร็จรับเงิน (Receipt) มักมี 2-3 ชั้น เช่น

ชั้นที่ 1 ต้นฉบับใบเสร็จรับเงิน (สำหรับลูกค้า)

ชั้นที่ 2 สำเนาใบเสร็จรับเงิน (สำหรับบัญชี)

ชั้นที่ 3 สำเนาใบเสร็จรับเงิน (สำหรับบริษัท)

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา