เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
โฟกัสอัตโนมัติ
ยี่ห้อ
สี
การติดตั้ง
ความละเอียดวิดิโอสูงสุด
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

กล้อง

  ( 6  สินค้า )

กล้องวงจรปิด

มีทั้งแบบกล้องวงจรปิดมีสายและกล้องวงจรปิดไร้สาย

หลายคนอาจจะมองว่ากล้องวงจรปิดแบบมีสายและไร้สายนั้นมีความแตกต่างกันกันที่รายละเอียด จนทำให้ทุกคนคิดว่าแบบมีสายโดยรวมนั้นจะดีกว่าแบบไร้สาย จริงๆแล้วความเชื่อเหล่านี้มันถูกถ้าเป็นสมัยก่อน เพราะว่าในสมัยก่อนนั้นกล้องไร้สายอาจจะมีแต่ตัวเล็กๆ ดังนั้นความละเอียดจะไม่ได้สูงมากนักอย่างไรก็ตาม ณ ปัจจุบันกล้องไร้สายได้พัฒนาไปเยอะแล้วเหมือนกัน พูดง่ายๆก็คือมันได้พัฒนาให้ความละเอียดที่เทียบเท่ากับแบบมีสายแล้ว แต่สิ่งที่ยังต่างอยู่ที่การติดตั้ง

ถ้าจะใช้กล้องแบบมีสาย มันหมายความว่าผู้ติดนั้นต้องเดินสายสัญญาน ซึ่งตัวสายสัญญานนั้นจะเชื่อมกันหมด ในขณะที่แบบไร้สายไม่ต้องเดินสายสัญญาน แต่ตัวกล้องก็ยังต้องการไฟฟ้า ดังนั้นก็ต้องเดินสายไฟใหม่ให้กล้องอยู่ดี หมายความว่าทั้งสองแบบนั้นแตกต่างกันที่ระบบ แบบมีสายจะใช้ไฟร่วมกันจากแหล่งเดียวกันแต่กล้องไร้สายนั้นมักใช้ไฟฟ้าจากหลากหลายแหล่ง ท้ายที่สุดแล้วการมีกล้องวงจรปิดนั้น ต้องคำนึงถึงเสถียรภาพของระบบเป็นอย่างแรก ระบบต้องดำเนินได้ตลอดเวลา หากเสียขึ้นมาควรจะซ่อมแซมได้ง่าย

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?

คู่ค้าของเรา