เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 8
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
ความสูงของบอร์ด
ดูทั้งหมด
สีของบอร์ด
ดูทั้งหมด
ความกว้างของบอร์ด
ดูทั้งหมด
วัสดุของบอร์ด
ดูทั้งหมด
มีแม่เหล็ก
จำนวนช่อง
รูปแบบกระดาษ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์นำเสนองาน

  ( 91  สินค้า )

อุปกรณ์นำเสนองาน

คุณเคยสังเกตไหมว่าเวลามีการประชุมหรือการนำเสนองาน มักจะต้องมีอุปกรณ์ชิ้นนึงที่ขาดไม่ได้เลย และเหตุผลที่ต้องมีอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็เพราะว่ามันเป็นอุปกรณ์นำเสนองานที่จะทำให้ผู้ฟัง หรือ ผู้ร่วมประชุม คิดตามผู้นำเสนองานได้ จนถึงตอนนี้พวกคุณคงจะเดาออกแล้วว่ามันคืออะไร

อุปกรณ์นำเสนอเช่น กระดาน ซึ่งมีไว้สำหรับเขียนหัวข้อการประชุม หรือ เขียนข้อมูลต่างๆ ให้ผู้ฟังได้มองเห็นภาพอย่างที่ผู้นำเสนออยากให้เป็น อย่างไรก็ตาม ณ ปัจจุบัน กระดานนั้นมีหลายประเภทให้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างกันไป ถ้าเป็นในสมัยก่อนผู้คนก็จะคงนิยมกระดานดำเพราะว่ากระดานยังไม่มีความหลากหลายมากนักและกระดานดำและชอล์คนั้นมีราคาที่ถูกกว่าแบบอื่น แต่ในปัจจุบันนั้น กระดานไวท์บอร์ด และฟลิปชาร์นั้นมีความนิยมมากขึ้น เพราะว่าราคาที่ไม่หนีกันมากนักและการใช้ไวท์บอร์ดนั้นสามารถรักษาความสะอาดได้มากกว่ากระดานดำ และฟลิปชาร์ทนั้นก็สามารถนำเสนองานได้รวดเร็วกว่าทั้งสองแบบข้างต้นเนื่องจากฟลิปชาร์ทสามารถเปลี่ยนหน้าหรือหัวข้อได้โดยไม่ต้องลบ ท้ายที่สุดแล้วการเลือกซื้อกระดานนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับจุดประสงค์การใช้ ว่าผู้นำเสนองานต้องการนำเสนองานในรูปแบบไหน

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา