เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
แหล่งพลังงาน
ยี่ห้อ
จำนวนตัวเลขบนจอแสดงผล
สี
ดูทั้งหมด
ประเภทการพิมพ์
จำนวนบรรทัด
เทคโนโลยีการพิมพ์
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

เครื่องคิดเลข

  ( 40  สินค้า )

เครื่องคิดเลข

เครื่องคิดเลขถือเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่สำคัญสำหรับทุกองค์กร ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มนักศึกษา พ่อค้าแม่ค้า กลุ่มนักธุรกิจทั้งหลาย โดยเฉพาะพนักงานบัญชี วิวัฒนาการและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีช่วยเปลี่ยนการทดด้วยกระดาษ พัฒนาเป็นเครื่องคิดเลขหลากหลายประเภท พร้อมฟังก์ชันที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์การทำงานในทุกสาขาอาชีพ

เครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ หรือ เครื่องคิดเลขพกพา

เครื่องคิดเลขที่เป็นที่นิยมและใช้งานง่ายที่สุด คือ เครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ หรือ เครื่องคิดเลขพกพา ถูกออกแบบมาให้หยิบใช้งานง่าย คำนวณได้รวดเร็วกว่าการหยิบกระดาษขึ้นมาทดหรือใช้เครื่องคิดเลขออนไลน์ในสมาร์โฟน สะดวกทั้งการใช้งานบนโต๊ะหรือพกติดตัวไปงานนอกสถานที่ มีให้เลือกใช้หลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กแบบ 8 หลัก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่สามารถคำนวณได้ 16หลัก ใช้ได้ทั้งพลังงานจากแบตเตอร์รี่และแสงอาทิตย์  จึงไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยให้ภาพลักษณ์ของเราเป็นมืออาชีพ เมื่อต้องออกไปติดต่อลูกค้าหรือประชุมงาน

เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

เครื่องคิดเลขที่ทำได้มากกว่าการบวกลบคูณหาร แต่มีศักยภาพในการคำนวณและแก้สมการที่ซับซ้อนทางวิทยาศาสตร์ คำนวณเวกเตอร์ คิดสูตรตรีโกณมิติ คำนวณลอกาลิทึ่ม คำนวณสัญลักษณ์ทางวิศวกรรม ไปจนถึงการสร้างกราฟและคำนวณตัวเลขทางสถิติ ด้วยหลายร้อยฟังก์ชันพิเศษต่างๆ เหมาะกับผู้ทำงานด้านวิศวะคอมพิวเตอร์และโปรแกรมเมอร์ ด้วยความที่เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์มีราคาค่อนข้างสูง จึงควรพิจารณาจากความจำเป็นและเลือกรุ่นที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด เพื่อความคุ้มค่า คุ้มราคา

เครื่องคิดเลขพิมพ์กระดาษ

เครื่องคิดเลขที่นักบัญชีนิยมใช้เป็นตัวช่วยในการคำนวณ สามารถเก็บขั้นตอนการคำนวณไว้เป็นลายลักษณ์อักษร สำหรับการใช้คำนวณหาภาษีอัตโนมัติ คำนวณอัตราแลกเปลี่ยน (Exchange rate) และคำนวณหาต้นทุน ราคาขาย และกำไร (Cost, Sell, Margin) นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันพิเศษของเครื่องคิดเลขพิมพ์กระดาษที่ช่วยอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ฟังก์ชันพิมพ์ซ้ำ (Reprint) ที่ช่วยให้เราสามารถสั่งพิมพ์ขั้นตอนและผลการคำนวณเป็นสำเนาเก็บไว้ได้หลายสำเนา โดยไม่ต้องคำนวณซ้ำ,  , ฟังก์ชันเงินทอน (Change function)  ช่วยคำนวณยอดชำระเงินรวมและเงินทอนได้แบบอัตโนมัติ รวมถึงการพิมพ์สองสี แยกระหว่างค่าบวกและค่าลบ ช่วยให้ตรวจสอบการคำนวณย้อนหลังได้ง่าย ซึ่งบางรุ่น มีฟังก์ชันพิมพ์วันที่และเวลาปัจจุบันขณะคำนวณอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เครื่องคิดเลขกลายเป็นเครื่องใช้สำนักงานและอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดที่ควรมีติดไว้ ช่วยให้เราสามารถคิดเลขได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย ประหยัดเวลา และที่สำคัญคือมีความถูกต้องแม่นยำด้วย ควรเลือกเครื่องคิดเลขที่จับแล้วถนัดมือ ไม่ใหญ่เกินไป เพราะอาจกินเนื้อที่บนโต๊ะทำงานและพกพาไม่สะดวก แต่ถ้าเล็กเกินจนกดปุ่มยาก อาจจะทำให้คำนวณผิดพลาดได้ สำหรับนักบัญชีหรือนักธุรกิจที่ต้องการความแม่นยำ ควรเลือกเครื่องคิดเลขที่แสดงผลตั้งแต่ 10 หลักขึ้นไป จะช่วยป้องกันความคลาดเคลื่อนกรณีที่ต้องคำนวณตัวเลขจำนวนมาก

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเครื่องคิดเลขดี ๆ อย่ารอช้า รีบคลิกเข้าไปเลือกซื้อที่ Lyreco กันเลย!

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา