เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
ประเภท
มีฝาหน้าต่าง
ยี่ห้อ
วิธีการปิด
สี
แกรม
วัสดุ
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ซองกระดาษคราฟท์

  ( 2  สินค้า )

ซองกระดาษคราฟท์

 

กระบวนการคราฟท์

กระดาษคราฟท์(Kraft paper) คือกระดาษที่ผลิตจากกระบวนการคราฟท์ โดยการแปรสภาพเนื้อไม้ให้เป็นเยื่อกระดาษ ผลที่ได้คือวัตถุดิบกระดาษที่มีความเหนียวแน่นสูง มีความแข็งแรงกว่ากระดาษทั่วไป และทนน้ำได้ดีกว่า

กระดาษคราฟท์

กระดาษที่มาจากกระบวนการคราฟท์ถูกนำมาประยุกต์ใช้อยู่หลากหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือการซองเอกสาร ด้วยคุณสมบัติที่แข็งแรงกว่ากระดาษถ่ายเอกสารทั่วไป จึงมีการนำมาใช้เป็นซองเอกสารเพื่อขนส่ง และด้วยสีน้ำตาลเฉพาะของตัวกระดาษคราฟท์ ทำให้ผู้คนนิยมเรียกติดปากว่า "ซองน้ำตาล" 

การใช้งานจากกระดาษคราฟท์มีมากกว่าที่พูดมา ตั้งแต่การนำไปทำเป็น กล่องใส่อาหาร ป้ายแท็กสินค้า ที่คั่นหนังสือ ที่ครอบแก้วกาแฟ ไปจนกระทั่งงานฝีมือต่างๆ อีกมากมาย และสำหรับอุปกรณ์และเครื่องใช้ในสำนักงาน ก็คงหนีไม่พ้นซองกระดาษคราฟท์ KA พิมพ์ครุฑ 125แกรม 

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา