เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
ยี่ห้อ
จำนวนสำเนา
รูปแบบกระดาษ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

กระดาษคาร์บอน

  ( 3  สินค้า )

กระดาษคาร์บอน

กระดาษคาร์บอน หรือกระดาษที่ทุกคนมักเรียกกันในชื่อ กระดาษก๊อปปี้ พบเห็นการใช้กระดาษชนิดนี้บ่อยครั้งตามร้านอาหารหรือร้านค้าต่างๆ ซึ่งตัวกระดาษถูกเคลือบด้วยหมึกสี และนำไปเป็นกระดาษสำเนาในตัว เพื่อให้สามารถคัดลอกข้อความไปยังกระดาษแผ่นต่อไป โดยอาศัยแรงกด ก็จะทำให้เกิดข้อความที่ถูกคัดลอกบนกระดาษด้านล่าง กระดาษคาร์บอนส่วนใหญ่เป็นสีน้ำเงินหรือดำ จำแนกได้ 3 ประเภท ได้แก่

  1. กระดาษคาร์บอนสำหรับงานเขียน - นิยมใช้ในการทำบิลเงินสดทั่วไป ตามร้านค้า ใบกำกับภาษี หรือใช้ในการทำเอกสารการทำสัญญาต่างๆ เพื่อความรวดเร็วในการเขียนหรือเซ็นชื่อลายครั้ง
  2. กระดาษคาร์บอนสำหรับงานพิมพ์ดีด – ในปัจจุบันพบเห็นได้ไม่บ่อยนัก แต่ในการใช้พิมพ์ดีด ก็จะใช้กระดาษคาร์บอนในการทำสำเนา โดยการใส่กระดาษสามชั้น ซึ่งกระดาษคาร์บอนจะอยู่ตรงกลาง เมื่อพิมพ์ลงบนกระดาษแผ่นแรกก็จะเกิดเป็นสำเนาขึ้นในกระดาษใบสุดท้าย
  3. กระดาษคาร์บอนสำหรับตัดเสื้อ - นำมาใช้ในการลอกแพทเทิร์นลงบนผ้า เพียงใช้ลูกกลิ้งหรือของปลายแหลม กลิ้งไปตามแนวแพทเทิร์น จะปรากฏลายเส้นบนผ้า สามารถตัดออกมาเป็นชิ้นส่วน เพื่อนำไปใช้ในขั้นตอนการตัดเย็บต่อไป

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?

คู่ค้าของเรา