เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 6
ความกว้าง
ดูทั้งหมด
ความสูง
ดูทั้งหมด
ยี่ห้อ
วัสดุ
วิธีการปิด
การใช้งาน
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ป้าย

  ( 80  สินค้า )

ป้ายสัญลักษณ์

ป้ายสัญลักษณ์ที่ติดตามสถานที่ต่างๆ ไม่ใช่เพียงติดเพื่อความสวยงาม แต่ทว่าเป็นการให้ข้อมูลอย่างมีระเบียบและเป็นรูปประธรรม สามารถสื่อสารข้อมูลข่าวสารในช่วงเวลาสั้น ซึ่งมีการนำไปใช้กันอย่างสากล แม้ผู้มาเยือนที่ไม่เข้าใจภาษาท้องถิ่น ก็สามารถเข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของป้ายตามสัญลักษณ์นั้นๆ ได้

ป้ายสัญลักษณ์ที่ใช้ในอาคารสำนักงานหรือโรงงานมักมีสีเป็นส่วนประกอบ ซึ่งช่วยเน้นความหมายของป้ายสัญลักษณ์และเครื่องหมายความปลอดภัย ช่วยให้รับรู้ถึงระดับความอันตรายตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น

การใช้สีสัญลักษณ์ตามมาตรฐานความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานให้ถูกต้องมีดังนี้

  1. สีแดง หมายถึง เครื่องหมายห้าม, เตือนภัยอัตราย, อุปกรณ์ป้องกันไฟไฟม้ ใช้กับพฤติกรรมที่เป็นอัตราย อุปกรณ์หยุดฉุกเฉินและตำแหน่งที่ตั้งอุปกรณ์ดับเพลิง
  2. สีเหลือง หมายถึง เครื่องหมายเตือน ใช้กับ เครื่องหมายบ่งชี้ถึงเขตอันตราย โปรดใช้ความระมัดระวัง และเครื่องกีดขวาง
  3. สีน้ำเงิน หมายถึง เครื่องหมายบังคับ, เครื่องหมายข้อมูลทั่วไป ใช้กับ ป้ายสัญลักษณ์ให้สวมเครื่องมือต่างๆและข้อมูลสาธารณะ
  4. สีเขียว หมายถึง เครื่องหมายทางออกฉุกเฉิน, เครื่องหมายปฐมพยาบาล , แสดงสภาวะปลอดภัย ใช้กับ ป้ายสัญลักษณ์ทางออก ทางออกฉุกเฉิน หน่วยกู้ภัย

อย่างไรก็ตาม ควรเลือกใช้ป้ายที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกหน่วยงานราชการ และโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ลีเรคโกมีให้เลือกสรรทั้งป้ายชื่อ ป้ายข้อความ ป้ายตั้งโต๊ะ ป้ายสัญลักษณ์ ช้อปเลย!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา