เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 8
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้
แรงดันไฟฟ้าขาออก
ประเภทแบตเตอรี่
ขนาดแบตเตอรี่
ดูทั้งหมด
ความเข้มของการส่องสว่าง
ดูทั้งหมด
ประเภทหลอดไฟ
พลังงาน
ดูทั้งหมด
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

  ( 103  สินค้า )

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงาน

มันเป็นความจริงที่ว่าในทุกๆสำนักงานนั้น ต้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพราะว่าทุกๆการทำงานนั้นจะต้องมีอุปกรณ์ช่วยเหลือและอำนวยความสะดวก อย่างไรก็ตามในสมัยก่อน เทคโนโลยียังไม่ได้มีความก้าวหน้าเท่าปัจจุบันและอุปกรณ์ส่วนมากนั้นยังใช้พลังจากคน

ยกตัวอย่างเช่นในสมัยก่อนผู้คนจะนิยมใช้พิมพ์ดีดในการพิมพ์งาน แต่ในปัจจุบันพนักงานจะใช้คอมพิวเตอร์และปริ้นเตอร์แทน และการเข้ามาแทนของอุปกรณ์เหล่านี้ นอกจากที่มันยังสามารถลดเวลาการทำงานได้แล้ว มันยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้เช่นกัน ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในสำนักงาน  อย่างไรก็ตามเครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนมากนั้นมักจะมีเงื่อนไขของการใช้งาน และสิ่งนั้นจะต้องใช้พลังงานจากไฟฟ้าและส่วนมากนั้นจะต้องเสียบสายเพื่อเปิดใช้ แต่ถึงจะไม่มีสายก็ต้องใช้แบตเตอรี่หรือถ่านในการให้พลังงาน ซึ่งสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าไร้สายนั้น ถ่านและแบตเตอรี่นั้นมีหลากหลายชนิดและประเภท ดังนั้นเราควรเลิกซื้อให้เหมาะสมเพราะการใส่ถ่านที่มีความแรงสูงอย่างถ่านอัลคาไลน์นั้นสามารถทำให้อุปกรณ์เสียหายได้ หมายความว่าอุปกรณ์นั้นๆสามารถรับไฟได้มากแค่ไหน

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา