เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
ขนาดกระดาษ
ประเภทกระดาษ
ยี่ห้อ
สี
แกรม
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

กระดาษสำหรับงานออกแบบ

  ( 4  สินค้า )

เครื่องพิมพ์พล็อตเตอร์และกระดาษ

เครื่องพิมพ์พล็อตเตอร์(Plotter) คือเครื่องพิมพ์แบบที่มีความละเอียดสูงมาก ซึ่งวิธีการพิมพ์ของเครื่องพล็อตเตอร์นั้นจะมีความแตกต่างจากเครื่องพิมพ์แบบอื่นเพราะว่าในการพิมพ์แต่ละครั้งนั้น เครื่องพล็อตเตอร์จะใช้ปากกาในการเขียนข้อมูลลงบนกระดาษ มันทำให้ลายเส้นของงานมีความต่อเนื่องกันตลอด แต่เครื่องพิมพ์ทั่วไปจะใช้วิธีพิมพ์จุดเล็กๆ และลายเส้นก็จะไม่ต่อเนื่อง ดังนั้นเครื่องพิมพ์ชนิดนี้เลยเป็นที่นิยมใช้กันในหมู่วิศวกรและสถาปนิก ในความเป็นจริงที่ว่าการเขียนงานของวิศวกรนั้นจะต้องมีความละเอียดสูง เครื่องพล็อตเตอร์จึงตอบโจทย์ความต้องการกับงานที่ต้องการความละเอียดสูง อย่างไรก็ตามเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์แบบอื่น เครื่องพล็อตเตอร์นั้นก็มีราคาที่สูงกว่ากัน

 

กระดาษแบบไหนที่ใช้กับเครื่องพล็อตเตอร์?

กระดาษพล็อตเตอร์ คือกระดาษที่ใช้กับเครื่องพล็อตเตอร์ได้ ตัวอย่างเช่น กระดาษพล็อตเตอร์ไม่เคลือบน้ำยา ขนาด A0 จากยี่ห้อ SIHL หรืออาจมีการใช้กระดาษไขเพื่อลอกโครงจากต้นแบบ เพื่อการทำงานที่รวดเร็วขึ้น

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา