เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
การพิมพ์สี
ประเภท
เทคโนโลยีการพิมพ์
เงื่อนไขสินค้า
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
ปริมาณหมึก
ยี่ห้อ OEM ที่ใช้ร่วมกันได้
Sustainable Selection
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ผ้าหมึกเครื่องพิมพ์

  ( 40  สินค้า )

เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์

เครื่องปริ้นหรือเครื่องพิมพ์หัวเข็ม ( Dot Matrix Printer ) บางคนอาจจะไม่รู้จัก หรืออาจจะไม่เคยเห็น เครื่องพิมพ์ดอตแมทริกซ์ หรือ เครื่องพิมพ์หัวเข็ม คือเครื่องปริ้นชนิดเดียวกัน เป็นเครื่องพิมพ์ชนิดนี้ใช้หลักการสร้างจุด ลงบนกระดาษโดยการใช้หัวพิมพ์ของเครื่องพิมพ์ที่มีลักษณะเป็นหัวเข็ม

การทำงานของเครื่องพิมพ์ดอทฯ

ทุกครั้งเมื่อได้สั่งการตีพิมพ์ หัวเจ็มจะยื่นลำหน้าออกมาเพื่อกระแทกผ่านผ้าหมึกหรือผ้าหมึกดอทฯ ลงบนกระดาษ จะทำให้เกิดจุดขึ้น การพิมพ์แบบนี้จะมีเสียงดัง ความคมชัดของข้อมูลขึ้นอยู่กับจำนวนจุด ถ้าจำนวนจุดยิ่งมากข้อมูลที่พิมพ์ลงบนกระดาษยิ่งคมชัด ความเร็วของเครื่องพิมพ์ชนิดนี้อยู่ระหว่าง 180 ถึง 350 ตัวอักษรต่อนาที หรือ ประมาณ 1 ถึง 3 หน้าต่อนาที ในปัจจุบัน เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ ที่นิยมใช้กันมี 3 แบบ คือ เครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์แบบ 9 เข็ม , 24 เข็ม และ 33 เข็ม เนื่องจากเครื่องพิมพ์หัวเข็มเป็นเครื่องพิมพ์ที่เฉพาะ การหาซื้อจึงจะหาได้ยาก อย่างไรก็ตามเราสามารถหาซื้อตลับผ้าหมึกเครื่องพิมพ์ดอทเมตริกซ์ได้เพียงสั่งซื้อกับ Lyreco

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา