เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
ยี่ห้อ
วัสดุ
ความจุของบัตร
จำนวนแถบการแบ่งหน้า
การแบ่งหมวดหมู่
จำนวนช่องกระเป๋า
ประเภทซอง
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

สมุดใส่การ์ดและนามบัตร

  ( 7  สินค้า )

กล่องใส่นามบัตร

นามบัตร เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอาชีพที่ต้องพบเจอผู้คนจากต่างบริษัท หรือต้องทำการติดต่อลูกค้าเป็นประจำ เพราะนอกจากจะสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีในการพบกันครั้งแรกแล้ว ยังสามารถเพิ่มช่องทางให้กับธุรกิจในอนาคตได้อีกด้วย กล่องใส่นามบัตรหรือสมุดบัตรจึงเป็นตัวช่วยในการเก็บนามบัตรให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และทำให้การแลกนามบัตรแนะนำตัวดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น

กล่องใส่นามบัตร หรือสมุดนามบัตร นอกจากช่วยให้เก็บนามบัตรได้อย่างเป็นระเบียบแล้ว กล่องใส่นามบัตร หรือสมุดนามบัตรยังมีแบบที่มีอินเด็กซ์เก็บนามบัตรตามตัวอักษรได้ ที่ทำให้ง่ายต่อการค้นหา นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันนามบัตรเสียหาย กันยับ และป้องกันการฉีกขาดของนามบัตร มีขนาดที่เหมาะกับการพกพา สามารถพกติดตัวเอาไว้ใส่ทั้งนามบัตรตัวเอง หรือพกเอาไว้ใส่นามบัตรของบริษัทอื่นๆ หรือลูกค้าที่ไปติดต่องานด้วยได้ ซึ่งช่วยให้ดูเป็นมืออาชีพมากกว่าการพกนามบัตรไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกง

กล่องใส่นามบัตร หรือสมุดนามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบทั้งขนาด สี รูปทรง และวัสดุ ควรเลือกซื้อโดยคำนึงถึงวัสดุและสไตล์การออกแบบให้เหมาะสมกับงานที่เราทำมากที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจกับผู้ที่เราแลกนามบัตร เช่นการเลือกซื้อกล่องใส่นามบัตรหรือสมุดนามบัตรที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีอย่าง หนัง ก็จะมีความทนทานสูง ใช้งานได้นาน และยังดูมีระดับด้วย เป็นต้น

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา