เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 2
วัสดุ
สีของกรอบแว่นตา
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ตู้เก็บเอกสาร

ถึงแม้ว่าในยุคนี้เทคโนโลยีจะทันสมัยและหันมาใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ในการทำงานมากขึ้น แต่เอกสารที่เป็นกระดาษยังเป็นที่จำเป็นกับทุกบริษัท “ตู้เก็บเอกสาร” จึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นต่อการจัดเก็บเอกสารในออฟฟิศให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งการที่เอกสารและแฟ้มงานถูกจัดให้อยู่เป็นที่เป็นทาง จะช่วยให้ทำงานได้เร็ว สะดวก และประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บได้มากขึ้นอีกด้วย

ตู้เก็บเอกสารมีหลากหลายประเภท เช่น ตู้เก็บเอกสารแบบบานเลื่อน ตู้เก็บเอกสารแบบบานเปิด-ปิด ตู้เก็บเอกสารแบบลิ้นชัก ตู้เก็บเอกสารแบบหมุน และตู้เก็บเอกสารแบบรางเลื่อน ทั้งนี้ทั้งนั้นตู้เอกสารทุกประเภทมีการใช้งานที่เหมือนกัน ต่างกันแค่ผลิตจากวัสดุที่ต่างกัน ซึ่งมีตู้เก็บเอกสารที่ผลิตจากเหล็กและผลิตจากไม้ ราคาของแต่ละประเภทจึงไม่เท่ากัน

อย่างไรก็ตาม ลักษณะของตู้เก็บเอกสารที่ดี ควรบรรจุเอกสารได้ปริมาณมาก รองรับน้ำหนักได้ดี เปิด/ปิดง่าย และควรพิจารณาขนาดของตู้เก็บเอกสารให้เหมาะสมกับที่ทำงาน ข้อสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือ จัดการพื้นที่ในการตั้งตู้เก็บเอกสารให้ดี และควรเหลือพื้นที่ใช้สอยในการทำงานอย่างอื่น เพราะเมื่อสิ่งแวดล้อมดี ย่อมส่งผลให้การทำงานดีขึ้นได้

เลือกซื้อตู้เก็บของหลากหลายประเภท รวมทั้งตู้รองเท้าที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ช้อปเลยที่ Lyreco!

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือแคตตาล็อกหน้า 690-691 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
10,197.00 THB ชิ้น
product

SIMMATIK ตู้รองเท้า L-SC80 สีขาว

รหัสสินค้า: 12.318.065
8,237.00 THB ชิ้น
product
5,880.00 THB ชิ้น

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา