เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
การใช้งาน
ปริมาณ
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องใช้สำนักงาน

  ( 3  สินค้า )

อุปกรณ์ทำความสะอาดคอมฯ

คอมพิวเตอร์ เป็นอุปกรณ์การทำงานที่เราสัมผัสอยู่ทุกวัน อาจทำให้หลายคนหลงลืมที่จะทำความสะอาด ทั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ

ลีเรคโก จึงนำวิธีการทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆ อย่างถูกวิธี มาฝากกันค่ะ

  • ตัวคอมพิวเตอร์และหน้าจอ

ก่อนจะทำความสะอาดคอมพิวเตอร์และหน้าจอ เราควรถอดปลั๊กและปิดเครื่องให้เรียบร้อย จากนั้นให้ฉีดน้ำยาทำความสะอาดสำหรับคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะลงบนผ้าที่ชุบน้ำพอหมาดๆ แล้วนำมาเช็ดให้ทั่วทั้งตัวคอมและขอบหน้าจอ จากนั้นก็ทิ้งไว้ให้แห้ง

  • คีย์บอร์ด

การทำความสะอาดคีย์บอร์ด ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญกว่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่นๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเราต้องใช้มือสัมผัสอยู่ทั้งวัน และเป็นอุปกรณ์ที่มักจะมีทั้งเศษผม หรือเศษขนม ผงฝุ่นต่างๆ ร่วงลงไปติดอยู่ในคีย์บอร์ด  วิธีการทำความสะอาดคือ ถอดสายพ่วงตัวคีย์บอร์ดออก จากนั้นคว่ำแป้นคีย์บอร์ดลง แล้วค่อยๆ เขย่าอย่างระมัดระวัง แล้วใช้ไดร์เป่าผมค่อยเป่าเศษต่างๆ ออก นำผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาด มาเช็ดให้ทั่วแป้นพิมพ์ หากมีเศษ เล็ก ๆ หรือ คราบที่ติดอยู่ตรงซอกลึก ๆ ควรนำสำลีแบบก้าน ชุบน้ำยา แล้วนำมาเช็ดอีกที จากนั้นก็ปล่อยให้แห้ง

  • เม้าส์

วิธีการทำความสะอาดเม้าส์ ควรถอดสายพ่วงเม้าส์ออกจากตัวคอมฯ แล้วเริ่มทำความสะอาดจากกรอบภายนอก ด้วยผ้าชุบน้ำยาทำความสะอาด ถ้าเม้าส์เป็นแบบลูกกลิ้งอยู่ด้านใน ต้องคว่ำลง แล้วหมุนฝาปิดออก

อย่างไรก็ตาม เราควรหันมาใส่ใจเรื่องการดูแลรักษาและทำความสะอาดคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมอยู่เป็นประจำ หรืออย่างน้อยเดือนละครั้ง เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเรานะคะ

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา