เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
สี
ดูทั้งหมด
วัสดุ
ยี่ห้อ
จำนวนช่อง
ดูทั้งหมด
ช่องโล่ง
ต้องประกอบสินค้า
สีของกรอบแว่นตา
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

วิธีการเลือกซื้อตู้เอกสาร

 

ถ้าให้พูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในสำนักงาน หลายๆคนอาจจะนึกถึงอุปกรณ์เครื่องเขียนหรือโต๊ะทำงาน และยังมีอุปกรณ์หลายชิ้นที่ผู้คนมักจะมองข้ามเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่คนมักมองว่ามันเป็นของใช้ทั่วไป ซึ่งตู้เก็บเอกสารถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่คนนึกไม่ถึง แต่ถ้าขาดมันไป ความระเบียบเรียบร้อยในออฟฟิศก็อาจจะหายไป มากไปกว่านั้นประโยชน์สำคัญของตู้เก็บเอกสารส่วนนึงคือLock เพราะหากคุณเก็บเอกสารไว้บนชั้นหรือโต๊ะทำงานของคุณ สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือนอกจากออฟฟิศจะไม่เป็นระเบียบแล้วนั้นเอกสารของคุณยังมีความเสี่ยงในการหายอีกด้วย ดังนั้นเราควรเลือกซื้อตู้เอกสารให้เหมาะกับออฟฟิศ

และนี่คือองค์ประกอบการเลือกซื้อตู้เก็บเอกสาร

  1. วัสดุของตู้  ตู้นั้นมีวัสดุให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ตู้เหล็ก ตู้พลาสติก และตู้ไม้
  2. คุณภาพของตู้ คุณภาพของตู้นั้นสามารถดูได้จากการรับน้ำหนักของเอกสาร ความลื่นของตู้เลื่อน ความสมดุลของน้ำหนัก และความแข็งแรงของตู้
  3. ความสามารถในการกันไฟ และแรงกระแทก ในความจริงที่ว่าเอกสารสำคัญควรจะปลอดภัยจากสิ่งต่างๆ ดังนั้นตู้คือสิ่งที่จะปกป้องเอกสารเหล่านั้นได้
  4. ราคา ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดข้างต้น ราคาจะเป็นสิ่งที่บอกว่าวัสดุที่ใช้นั้นดีแค่ไหน

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งก่อนการสั่งซื้อ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

 

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา