เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
เทคโนโลยีการพิมพ์
รูปแบบกระดาษ
ยี่ห้อ
สี
แกรม
Sustainable Selection
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อื่นๆ

  ( 5  สินค้า )

กระดาษ F14 หรือกระดาษ Legal

กระดาษเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเอกสารงานพิมพ์ โดยการเลือกกระดาษ กำหนดค่าเกี่ยวกับกระดาษให้เหมาะสมตั้งแต่แรก จะทำให้ไม่ต้องมาเสียเวลากับการปรับแก้ไขรูปแบบหน้าเอกสาร ดังนั้นก่อนสร้างเอกสารงานพิมพ์ใดๆ ควรทราบก่อนว่าจะใช้กระดาษลักษณะใด เช่น กระดาษ A4 กระดาษ A5 เป็นงานพิมพ์ในแนวตั้ง (Portait) หรือแนวนอน (Landscape) และกำหนดขอบกระดาษ พร้อมค่าอื่นๆ ที่จำเป็นอย่างไร

กระดาษที่ใช้ในงานสิ่งพิมพ์ที่รู้จักกัน ได้แก่ กระดาษขนาด A4 กระดาษ F14 หรือที่เรียกกันว่า Legal มีขนาด 8.5 x 14 นิ้ว หรือ 22 x 36 เซนติเมตรหรือกระดาษมีความกว้างเท่ากับ A4 แต่ยาวกว่า (คุ้นเคยกันในชื่อกระดาษฟุลสแก็ป) กระดาษ Letter กระดาษที่ความกว้างมากกว่า A4 แต่สั้นกว่า นิยมใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา