เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
เทคโนโลยีการพิมพ์
รูปแบบกระดาษ
ยี่ห้อ
สี
แกรม
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

อื่นๆ

  ( 4  สินค้า )

กระดาษ F14 หรือกระดาษ Legal

กระดาษเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเอกสารงานพิมพ์ โดยการเลือกกระดาษ กำหนดค่าเกี่ยวกับกระดาษให้เหมาะสมตั้งแต่แรก จะทำให้ไม่ต้องมาเสียเวลากับการปรับแก้ไขรูปแบบหน้าเอกสาร ดังนั้นก่อนสร้างเอกสารงานพิมพ์ใดๆ ควรทราบก่อนว่าจะใช้กระดาษลักษณะใด เช่น กระดาษ A4 กระดาษ A5 เป็นงานพิมพ์ในแนวตั้ง (Portait) หรือแนวนอน (Landscape) และกำหนดขอบกระดาษ พร้อมค่าอื่นๆ ที่จำเป็นอย่างไร

กระดาษที่ใช้ในงานสิ่งพิมพ์ที่รู้จักกัน ได้แก่ กระดาษขนาด A4 กระดาษ F14 หรือที่เรียกกันว่า Legal มีขนาด 8.5 x 14 นิ้ว หรือ 22 x 36 เซนติเมตรหรือกระดาษมีความกว้างเท่ากับ A4 แต่ยาวกว่า (คุ้นเคยกันในชื่อกระดาษฟุลสแก็ป) กระดาษ Letter กระดาษที่ความกว้างมากกว่า A4 แต่สั้นกว่า นิยมใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
สินค้าขายดี

DOUBLE A กระดาษ A5 80 แกรม ขาว 1 รีม บรรจุ 500 แผ่น

รหัสสินค้า: 8.348.835
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?

คู่ค้าของเรา