เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
จำนวนช่องใส่เงิน
จำนวนช่องใส่เหรียญ
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

กล่องรับเงินบริจาคและอื่นๆ

  ( 5  สินค้า )

กล่องรับเงินบริจาค

การตั้งกล่องรับเงินบริจาคอย่างเป็นทางการไว้เพื่อการกุศล เพื่อเสริมสร้างนโยบาย CSR ขององค์กรเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และสำหรับมูลนิธิเพื่อการกุศลก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางการรับบริจาค เพื่อการช่วยเหลือสังคม หมายความว่าวิธีการหาเงินเพื่อมาช่วยเหลือสังคมนั้นมีหลายวิธี ตั้งแต่การหาสิ่งของมาขายหรือทำของที่ระลึก อย่างไรก็ตามวิธีที่นิยมมากที่สุดคือการรับบริจาคเงินโดยใช้กล่องรับบริจาคเงิน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งกล่องไว้ตามสถานที่ต่างๆหรือการถือกล่องเรี่ยไรเงิน ล้วนแล้วถือวาเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพเพราะว่าด้วยวิธีอื่นนั้นบางคนอาจจะไม่ต้องการตัวสิ่งของแต่เขาแค่อยากจะบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือ มันจึงเป็นความสมัครใจของผู้คน ซึ่งการบริจาคใส่กล้องนั้นไม่ได้กำหนดราคาว่าต้องให้เท่าไรแต่ถ้าเป็นสิ่งของจะมีราคาของมันเอง ท้ายที่สุดแล้วการรับบริจาคเงินนั้นต้องมีความน่าเชื่อถือและการใช้ตู้บริจาคเงินอะคริลิคถือว่าเป็นกล่องที่มีความเป็นมืออาชีพมากที่สุด

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?

คู่ค้าของเรา