เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 6
สี
จำนวนช่อง
ดูทั้งหมด
ช่องโล่ง
ต้องประกอบสินค้า
วัสดุ
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ล็อกเกอร์

“ล็อคเกอร์” เฟอร์นิเจอร์ที่ทำหน้าที่ในการเก็บของใช้และของมีค่าต่างๆ ไว้ในช่องเพื่อป้องกันการถูกขโมย สามารถพบเห็นทั่วไปตามโรงเรียน หอพักของมหาวิทยาลัย หรือสำนักงาน ซึ่งตู้ล็อคเกอร์เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากมีวิธีใช้ที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ

มีทั้งแบบตู้ล็อคเกอร์เหล็กและตู้ล็อคเกอร์ไม้ ตู้ล็อคเกอร์ที่ทำจากเหล็กนั้น จะมีความทนทานและมีความแข็งแรงมาก จึงนิยมนำใช้กับสถานที่ที่ต้องใช้งานตู้ล็อคเกอร์บ่อย เช่น สถานศึกษา โรงงาน โกดังสินค้า หรือหอพักของมหาวิทยาลัย มีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี ตู้ล็อคเกอร์เหล็กดูแลรักษาง่าย เพียงใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดและตามด้วยผ้าแห้ง ควรเช็ดให้แห้งเพื่อป้องกันการเกิดสนิม แต่ตู้ล็อคเกอร์แบบเหล็กบางรุ่น จะมีการเคลือบสารป้องกันสนิม ทำให้ดูแลง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ราคาอาจจะสูงกว่าแบบไม่เคลือบ ส่วนตู้ล็อคเกอร์แบบไม้ มีความคงทนไม่แพ้ตู้ล็อคเกอร์แบบเหล็ก เหมาะกับนำไปตั้งคู่กับสำนักงานที่มีสถาปัตย์แบบปูนเปลือย ทั้งยังทาสีและเคลือบสีง่ายกว่าตู้ล็อคเกอร์แบบเหล็ก มีอายุการใช้งาน 5-8 ปี ทำความสะอาดได้ง่าย แต่ควรระวังเรื่องแมลงทำลายไม้ อย่างปลวก จึงไม่ควรตั้งไว้ที่ชื้นและฉีดยาป้องกันแมลงอยู่เสมอ

นอกจากนี้ ล็อกเกอร์มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบประตูและแบบมีราวแขวน การเลือกตู้ล็อคเกอร์ให้เหมาะกับการใช้งาน ควรเลือกใช้งานตามที่ผู้ใช้ต้องการและควรคำนึงถึงพื้นที่ในการตั้งตู้ล็อคเกอร์ เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานในระยะยาว

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือแคตตาล็อกหน้า 690-691 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา