เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
วัตถุที่ทำลายได้
ความจุกระดาษ
ดูทั้งหมด
ยี่ห้อ
ระบบการป้อนกระดาษ
รูปแบบการตัด
จำนวนผู้ใช้งานที่แนะนำ
ระดับความปลอดภัย
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

เครื่องทำลายเอกสาร

  ( 20  สินค้า )

เครื่องทำลายเอกสาร

อุปกรณ์ตัดกระดาษที่ช่วยเก็บรักษาความลับภายในไม่ให้รั่วไหลสู่ภายนอกโดยการทำลายเอกสารลับนั้นทิ้งไป หรือใช้ทำลายเอกสารที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว นิยมใช้ในสำนักงาน องค์กรเอกชน และหน่วยงานภาครัฐ ปัจจุบันได้มีการพัฒนาเครื่องทำลายเอกสารแบบใช้มือหมุนในสมัยก่อน ให้เป็นระบบอัตโนมัติที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดเวลา และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม โดยรูปแบบการตัดกระดาษ มีดังนี้

  1. เครื่องทำลายเอกสารแบบตัดเป็นเส้นตรง (Strip Cut) ตัดกระดาษเป็นเส้นตรงยาว สามารถนำกระดาษที่ตัดแล้วมาต่อใหม่ได้ เหมาะกับเอกสารที่ไม่มีประโยชน์ หรือมีความลับระดับน้อย-ปานกลาง
  2. เครื่องทำลายเอกสารแบบตัดละเอียด (Cross Cut) ตัดกระดาษเป็นเส้นตรงและตัดในแนวขวางอีกรอบ เพื่อให้กระดาษมีขนาดเล็กลง กระดาษที่ตัดได้จะมีขนาดเล็กกว่าแบบตัดเป็นเส้นตรง เหมาะกับการทำลายเอกสารที่เป็นความลับในระดับสูง
  3. เครื่องทำลายเอกสารแบบป่น (Micro Cut) กระดาษที่ตัดได้จะมีขนาดเล็กมาก ไม่สามารถนำมาต่อใหม่ได้ จึงเหมาะกับการทำลายเอกสารที่มีความลับสุดยอด หรือเรื่องที่ละเอียดอ่อน

นอกจากนี้ เครื่องทำลายเอกสารในปัจจุบันนี้ ยังออกแบบมาให้ทำลายได้มากกว่าเอกสารกระดาษ เช่น สามารถตัดและทำลายแผ่นซีดี บัตรเครดิต รวมถึงลวดเย็บกระดาษและคลิปหนีบกระดาษ

เลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสารคุณภาพดี ราคาประหยัดที่ Lyreco ช้อปเลย!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา