เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
วัสดุ
จำนวนห่วง
ชนิดห่วง
ยี่ห้อ
รูปแบบกระดาษ
สี
ดูทั้งหมด
ขนาดสัน
ดูทั้งหมด
Sustainable Selection
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์เข้าเล่ม

  ( 62  สินค้า )

อุปกรณ์เข้าเล่ม

ถ้าพูดถึงการทำรายงาน หลายๆคนคงจะทราบกันดีว่าตัวงานนั้นต้องมีความเรียบร้อยและเหมาะกับการอ่าน  ซึ่งนอกจากที่ตัวของงานนั้นจะต้องดีแล้ว การเข้าเล่มของงานจะทำให้ภาพรวมดูดีขึ้น อย่างไรก็ตามการใช้คลิปหนีบกระดาษหรือการเย็บกระดาษด้วยแม็กนั้นทำให้ผลงานของเราดูไม่ค่อยระเบียบ มันหมายความว่าการเข้าเล่มนั้นจะทำให้ผลงานของเรานั้นดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น แต่การเข้าเล่มนั้นมีหลายแบบให้เลือกดังนี้

  1. การเข้าเล่มกระดูกงู คือการเข้าเล่มที่ต้องเจาะรูของตัวกระดาษโดยใช้ห่วงพลาสติกที่เป็นเกลียวยึดตัวงาน ซึ่งข้อดีคือมันสามารถสลับหน้าได้ง่าย
  2. เข้าเล่มแฟ้มห่วง เป็นการเข้าเล่มที่มีประสิทธิภาพเนื่องจากการเข้าเล่มชนิดนี้สามารถเข้าเล่มของงานที่มีความหนาได้ และยังสามารถปกป้องงานได้ดีกว่าแบบอื่นเช่นกัน
  3. เข้าเล่มแฟ้มซองใส คือการเข้าเล่มด้วยพลาสติกใสและยึดด้วยสันพลาสติก การเข้าเล่มชนิดนี้อาจจะดูสวยงงามแต่ก็มีความแข็งแรงที่น้อย จึงอาจจะทำให้งานยับได้
  4. เข้าเล่มแบบสันกาว ถือว่าเป็นการที่เข้าเล่มที่นิยมมากเพราะมันทำให้งานนั้นมีความสวยงามเหมือนนิตยสาร แต่ถ้าเข้าเล่มไม่ดีอาจจะทำให้งานชำรุดได้ง่าย

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
Sustainable selection

ตราช้าง แฟ้ม 2 ห่วง 212 A5 สีดำ

รหัสสินค้า: 2.123.508

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา