เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
อุปกรณ์เทคโนโลยี (464)
เครื่องทำลายเอกสาร (22)
เครื่องทำลายเอกสาร (22)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
สินค้าใหม่ (2)
โปรโมชั่น (1)
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
วัตถุที่ทำลายได้
บัตรเครดิต (16)
ลวดเย็บกระดาษ (16)
ลวดเสียบกระดาษ (16)
ซีดี/ดีวีดี (13)
รูปแบบการตัด
ตัดย่อย (12)
ตัดตรง (5)
ตัดป่นละเอียด (5)
ยี่ห้อ
FELLOWES (17)
NEOCAL (3)
LEITZ (1)
ระดับความปลอดภัย
DIN P-4 (12)
DIN P-5 (4)
DIN P-2 (3)
DIN P-1 (2)
ความจุกระดาษ
18 (3)
22 (3)
14 (2)
15 (2)
6 (2)
ดูทั้งหมด
   

ตราสินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

เครื่องทำลายเอกสาร

  ( 22  สินค้า )

เครื่องทำลายเอกสาร

หลายๆคนต่างทราบกันดีว่าเครื่องทำลายเอกสารนั้นมีความสำคัญมากต่อทุกองค์กร เนื่องจากแต่ละองค์กรนั้นจะมีข้อมูลและเอกสารสำคัญภายในที่ไม่สามารถให้คนนอกรับรู้ได้ ในความเป็นจริงที่ว่าเครื่องทำลายเอกสารเครื่องแรกถือว่าเป็นเครื่องย่อยกระดาษและถูกผลิตขึ้นในปี1908  ซึ่งประกอบช่องใส่กระดาษและใบมีดบนลูกกลิ้ง และทำงานโดยการใช้มือหมุนข้อเหวี่ยงควบคู่ไปกับมอเตอร์ไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม ณ ปัจจุบันข้อมูลต่างๆนั้นไม่ได้มีอยู่ในรูปแบบของกระดาษอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าความมีอิทธิพลของคอมพิวเตอร... แสดงเพิ่มเติม

เครื่องทำลายเอกสาร

หลายๆคนต่างทราบกันดีว่าเครื่องทำลายเอกสารนั้นมีความสำคัญมากต่อทุกองค์กร เนื่องจากแต่ละองค์กรนั้นจะมีข้อมูลและเอกสารสำคัญภายในที่ไม่สามารถให้คนนอกรับรู้ได้ ในความเป็นจริงที่ว่าเครื่องทำลายเอกสารเครื่องแรกถือว่าเป็นเครื่องย่อยกระดาษและถูกผลิตขึ้นในปี1908  ซึ่งประกอบช่องใส่กระดาษและใบมีดบนลูกกลิ้ง และทำงานโดยการใช้มือหมุนข้อเหวี่ยงควบคู่ไปกับมอเตอร์ไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม ณ ปัจจุบันข้อมูลต่างๆนั้นไม่ได้มีอยู่ในรูปแบบของกระดาษอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าความมีอิทธิพลของคอมพิวเตอร์ มันทำให้ข้อมูลต่างๆได้ถูกบันทึกไว้ในรูปแบบอื่นๆ เช่น CD ดังนั้นเครื่องทำลายเอกสารควรที่จะทำลายได้มากกว่าแค่กระดาษ มันหมายความว่าการจะซื้อเครื่องทำลายเอกสารนั้นควรเลือกซื้อที่เหมาะสมกับจุดประสงค์ของผู้ใช้ ว่าจะใช้เครื่องแบบไหน และเครื่อทำลายเอกสารมี 2 แบบดังนี้

  1. เครื่องทำลายเอกสารแบบใหญ่ เป็นเครื่องที่สามารภทำลายเอกสารแบบกระดาษได้จำนวนมาก และมันยังสามารถทำลายCD,DVD และ บัตรเครดิต ได้เช่นกัน ซึ่งที่นิยมใช้กันในปัจจุบันนั้นคือของ Fellowes และ Neocal ที่สามารถย่อยเอกสารได้หลายรูปแบบ มีทั้งแบบย่อย ตัดตรง และบด
  2. เครื่องทำลายเอกสารแบบเล็ก หรือเครื่องทำลายเอกสารแบบพกพา เครื่องชนิดนิดนี้ทำงานผ่านพลังงานที่รับจากพอร์ท USB จากคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต ถึงแม้ว่าจะสะดวก มันก็ทำลายเอกสารได้ไม่มากและทำลายได้แค่ข้อมูลที่เป็นเอกสาร
แสดงน้อยลง

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

FELLOWES เครื่องทำลายเอกสาร 79CI แบบย่อย

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

FELLOWES เครื่องทำลายเอกสาร 90S แบบตรง

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

FELLOWES เครื่องทำลายเอกสาร 125CI แบบย่อย

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

FELLOWES เครื่องทำลายเอกสาร 225I แบบตรง

คู่ค้าของเรา