เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 1
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ป้ายชื่อและป้ายต่างๆ

  ( 17  สินค้า )

ความสำคัญของป้ายชื่อ

หากพูดถึงเครื่องแบบของพนักงานองค์กรนั้น หลายๆคนคงจะนึกถึงเสื้อเชิร์ต กางเกง เข็มขัดและรองเท้าหนัง แต่จริงๆแล้ว ณ ปัจจุบันเครื่องแต่งกายในองค์กรได้มีการเปลี่ยนแปลงไปแล้ว เนื่องจากหลายๆบริษัทอณุญาตให้พนักงานแต่งชุดลำลองในสำนักงานได้ ดังนั้นสิ่งที่จะบอกว่าใครเป็นพนักงานบริษัทคือป้ายชื่อและสายคล้องคอพนักงาน  นอกจากจะเป็นการระบุว่าพนักงานชื่ออะไรและมาจากองค์กรไหนสำหรับคนภายนอกแล้ว ยังช่วยให้คนในองค์กรรู้จักกันได้ง่ายมากขึ้น หมายความว่าป้ายชื่อนั้นทำให้พนักงานเก่าและใหม่ไม่รู้สึกอึดอัดที่จะเข้าสังคม ที่สำคัญที่สุดคือป้ายชื่อนั้นคือตัวที่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรนั้นๆและเหตุผลที่ต้องมีป้ายชื่อเพราะการที่ลูกค้าได้เห็นป้ายชื่อที่บอกรายละเอียกพนักงานนั้นทำให้ผู้มาเยี่ยมรู้สึกไว้วางใจตัวขององค์กรมากยิ่งขึ้น

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา