เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


search.totalHits > 0 = false user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = false search.facets empty = true search.facets size = 0
   

ตราสินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่
ผลลัพธ์ของคุณ ( 0  สินค้า )
คำแนะนำเพื่อค้นหา :
  • - ตรวจสอบตัวสะกด
  • - Use more general terms
  • - ใส่คำค้นหาอย่างน้อย 1 คำ

โต๊ะทำงาน

“โต๊ะทำงาน” เฟอร์นิเจอร์ที่จะอยู่กับผู้ใช้ โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานไปตลอดทั้งวัน การเลือกโต๊ะทำงานมาใช้ในสำนักงานจึงควรคำนึงถึงความเหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์ลักษณะของการทำงานมากที่สุด

โดยโต๊ะทำงานที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานเป็นหลัก เช่น งานตัดต่อวีดีโอ งานกราฟฟิก หรืองานที่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานเป็นเวลาส่วนใหญ่ ควรเลือกโต๊ะทำงานที่มีพื้นที่พอสำหรับการวางคอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด และเมาส์ เพื่อช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่รู้สึกว่าข... แสดงเพิ่มเติม

โต๊ะทำงาน

“โต๊ะทำงาน” เฟอร์นิเจอร์ที่จะอยู่กับผู้ใช้ โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานไปตลอดทั้งวัน การเลือกโต๊ะทำงานมาใช้ในสำนักงานจึงควรคำนึงถึงความเหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์ลักษณะของการทำงานมากที่สุด

โดยโต๊ะทำงานที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานเป็นหลัก เช่น งานตัดต่อวีดีโอ งานกราฟฟิก หรืองานที่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานเป็นเวลาส่วนใหญ่ ควรเลือกโต๊ะทำงานที่มีพื้นที่พอสำหรับการวางคอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด และเมาส์ เพื่อช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่รู้สึกว่าของทุกอย่างรกและอัดแน่นเต็มโต๊ะไปหมด ส่วนโต๊ะทำงานที่ต้องจัดการเรื่องเอกสาร ควรมีพื้นที่เป็นหน้ากว้าง เหมาะสำหรับวางกองเอกสาร รวมถึงแฟ้มงาน ลิ้นชัก หรือตู้เก็บเอกสาร ซึ่งในปัจจุบัน ได้มีการออกแบบโต๊ะให้มีหลากหลายลักษณะและรูปทรง เพื่อที่จะช่วยให้มีพื้นที่ใช้สอยรอบ ๆ โต๊ะพอสมควร และมีพื้นที่สำหรับผู้ที่จะมาประชุมหนึ่งคนถึงสองคน

นอกจากนี้การจัดโต๊ะทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เพียงเริ่มจาก จัดโต๊ะให้ด้านหน้าโล่ง ไม่มีอะไรมาบดบังทัศนวิสัย และเติมความสดชื่นด้วยดอกไม้สีสันสดใส ถือเป็นการช่วยเสริมดวงการทำงานให้มั่นคง แข็งแรง และมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นอีกด้วย

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากแคตตาล็อกหน้า 514-515

หลังจากส่งคำสั่งซื้อ กรุณากรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อ (ที่นี่) พร้อมแนบแผนที่ และแบบแปลนการจัดวางสำหรับสินค้าพาร์ทิชั่น ส่งไปยัง email : th.orders@lyreco.com

แสดงน้อยลง

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

คู่ค้าของเรา