เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
ชนิดของพนักพิง
ที่วางแขนปรับระดับได้
พนักพิงปรับระดับได้
สีของเบาะที่นั่ง
เบาะที่นั่งปรับระดับความสูงได้
เวลาการใช้งานสูงสุดที่แนะนำ
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

เก้าอี้ผู้บริหาร

เก้าอี้ผู้บริหารคือหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีความสำคัญมากเพราะมันคือเก้าอี้ที่ไว้รองรับผู้อำนวยการหรือผู้บริหารของแต่ละองค์กร ซึ่งเก้าอี้ผู้บริหารนั้นถือว่ามีความพิเศษและยังมีราคาที่สูงกว่าเก้าอี้ทั่วไป ด้วยหลายสาเหตุดังนี้

  1. ง่ายต่อการใช้งานและทนทาน ในความจริงที่ว่าเก้าอี้ที่ดีต้องใช้งานง่ายและควรมีการออกแบบมาที่ไม่ซับซ้อน ซึ่งส่วนมากเก้าอี้ผู้บริหารนั้นจะถูกออกแบบให้เข้าเหมาะกับสรีระ มากไปกว่านั้นการใช้งานของเก้าอี้ผู้บริหารนั้นต้องทำให้ผู้ใช้เกิดความสะดวกสบายมากที่สุด
  2. ดีไซน์ดูดี การที่มีดีไซน์ที่ดีนั้นจะส่งผลต่อภาพลักษณ์ ดังนั้นเก้าอี้ผู้บริหารจึงต้องมีรูปทรงและสีสันที่ลงตัวและสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นในสำนักงาน ซึ่งเก้าอี้ผู้บริหารนั้นต้องมีความสวยงาม เรียบหรู และทันสมัย

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือแคตตาล็อกหน้า 690-691 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา