เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
แหล่งพลังงาน
จำนวนตัวเลขบนจอแสดงผล
ยี่ห้อ
สี
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

เครื่องคิดเลขพกพา

  ( 3  สินค้า )

เครื่องคิดเลขพกพา

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีได้พัฒนาตัวช่วยในการคำนวณอย่าง “เครื่องคิดเลข” ที่ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับพนักงานบัญชี รวมถึงพ่อค้า แม่ค้า และพนังงานออฟฟิศ ในปัจจุบันเครื่องคิดเลขมีให้เลือกใช้หลากหลายแบบ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบโจทย์ทุกการคำนวณ เครื่องคิดเลขที่เป็นที่นิยมและใช้งานง่ายที่สุด คือ เครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ หรือ เครื่องคิดเลขพกพา

เครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ หรือ เครื่องคิดเลขพกพา มีให้เลือกใช้หลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กแบบ 8 หลัก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่สามารถคำนวณได้ 16หลัก สะดวกทั้งการใช้งานบนโต๊ะ หรือพกติดตัวออกไปทำงานนอกสถานที่ ส่วนใหญ่จะใช้พลังงานได้ทั้งจากแบตเตอรี่และแสงอาทิตย์ จึงไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างการใช้งาน มากไปกว่านั้น เครื่องคิดเลขช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการคำนวณ ใช้งานง่ายและหยิบขึ้นมาใช้งานได้สะดวก หรือคำนวณได้รวดเร็วกว่าการทดกระดาษ

อย่างไรก็ตาม ควรเลือกเครื่องคิดเลขที่แสดงผล 10 หลักขึ้นไป เพื่อเพิ่มความแม่นยำ และป้องกันความคลาดเคลื่อนในกรณีที่ต้องคำนวณตัวเลขจำนวนมาก

เลือกซื้อเครื่องคิดเลขขนาดพกพาได้ที่ Lyreco! ช้อปเลย!

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา