เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
อุปกรณ์เทคโนโลยี (456)
เครื่องคิดเลข (53)
เครื่องคิดเลขพกพา (3)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
โปรโมชั่น (1)
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
แหล่งพลังงาน
แบตเตอรี่  (3)
แสงอาทิตย์ (3)
ยี่ห้อ
LYRECO (2)
ELEPHANT (1)
สี
ดำ (2)
เทา (1)
จำนวนตัวเลขบนจอแสดงผล
12 (2)
8 (1)
   

ตราสินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

เครื่องคิดเลขพกพา

  ( 3  สินค้า )

เครื่องคิดเลขพกพา

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีได้พัฒนาตัวช่วยในการคำนวณอย่าง “เครื่องคิดเลข” ที่ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับพนักงานบัญชี รวมถึงพ่อค้า แม่ค้า และพนังงานออฟฟิศ ในปัจจุบันเครื่องคิดเลขมีให้เลือกใช้หลากหลายแบบ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบโจทย์ทุกการคำนวณ เครื่องคิดเลขที่เป็นที่นิยมและใช้งานง่ายที่สุด คือ เครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ หรือ  แสดงเพิ่มเติม

เครื่องคิดเลขพกพา

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีได้พัฒนาตัวช่วยในการคำนวณอย่าง “เครื่องคิดเลข” ที่ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับพนักงานบัญชี รวมถึงพ่อค้า แม่ค้า และพนังงานออฟฟิศ ในปัจจุบันเครื่องคิดเลขมีให้เลือกใช้หลากหลายแบบ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบโจทย์ทุกการคำนวณ เครื่องคิดเลขที่เป็นที่นิยมและใช้งานง่ายที่สุด คือ เครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ หรือ เครื่องคิดเลขพกพา

เครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ หรือ เครื่องคิดเลขพกพา มีให้เลือกใช้หลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กแบบ 8 หลัก ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่สามารถคำนวณได้ 16หลัก สะดวกทั้งการใช้งานบนโต๊ะ หรือพกติดตัวออกไปทำงานนอกสถานที่ ส่วนใหญ่จะใช้พลังงานได้ทั้งจากแบตเตอรี่และแสงอาทิตย์ จึงไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างการใช้งาน มากไปกว่านั้น เครื่องคิดเลขช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการคำนวณ ใช้งานง่ายและหยิบขึ้นมาใช้งานได้สะดวก หรือคำนวณได้รวดเร็วกว่าการทดกระดาษ

อย่างไรก็ตาม ควรเลือกเครื่องคิดเลขที่แสดงผล 10 หลักขึ้นไป เพื่อเพิ่มความแม่นยำ และป้องกันความคลาดเคลื่อนในกรณีที่ต้องคำนวณตัวเลขจำนวนมาก

เลือกซื้อเครื่องคิดเลขขนาดพกพาได้ที่ Lyreco! ช้อปเลย!

แสดงน้อยลง

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

คู่ค้าของเรา