เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
หมึกและโทนเนอร์ (490)
ตลับหมึกเลเซอร์ (240)
ตลับหมึกเลเซอร์เทียบเท่า (95)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
เทคโนโลยีการพิมพ์
เลเซอร์ (87)
เลเซอร์สี (51)
เลเซอร์ขาว-ดำ (43)
ยี่ห้อ OEM ที่ใช้ร่วมกันได้
HP (80)
Canon (8)
Brother (6)
Samsung (6)
ยี่ห้อ
LYRECO (95)
การพิมพ์สี
ดำ (57)
น้ำเงิน (14)
เหลือง (12)
แดงม่วง (12)
เงื่อนไขสินค้า
นำกลับมาผลิตใหม่ (95)
eco-filters
สินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (95)
Nordic Swan (73)
   

ตราสินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

ตลับหมึกเลเซอร์เทียบเท่า

  ( 95  สินค้า )

ตลับหมึกเทียบเท่า

เนื่องจากสำนักงานมีความจำเป็นที่จะต้องใช้หมึกปริ้นเตอร์ในปริมาณมาก และหมึกแท้นั้นมีราคาที่สูง มันทำให้ค่าใช้จ่ายจากหมึกนั้นมีมูลค่ามากขึ้นตามลำดับ ดังนั้นหลายๆสำนักงานจึงคิดหาวิธีในการลดค่าใช้จ่าย แต่อะไรหละที่จะมาทดแทนหมึกแท้ได้  เพราะสาเหตุที่หมึกแท้มีราคาแพง หมึกเทียบเท่าจึงถูกผลิตขึ้นมา ซึ่งหมึกเทียบเท่านั้นจะถูกสร้างมาให้เหมือนกับหมึกแท้มากที่สุด อย่างไรก็ตามข้อแตกต่างระหว่างหมึกทั้ง2แบบก็คือ หมึกแท้นั้นจะถูกผลิตโดยแบรนด์ที่ตรงกับรุ่นปริ้นเตอร์ ในระหว่างที่หมึ... แสดงเพิ่มเติม

ตลับหมึกเทียบเท่า

เนื่องจากสำนักงานมีความจำเป็นที่จะต้องใช้หมึกปริ้นเตอร์ในปริมาณมาก และหมึกแท้นั้นมีราคาที่สูง มันทำให้ค่าใช้จ่ายจากหมึกนั้นมีมูลค่ามากขึ้นตามลำดับ ดังนั้นหลายๆสำนักงานจึงคิดหาวิธีในการลดค่าใช้จ่าย แต่อะไรหละที่จะมาทดแทนหมึกแท้ได้  เพราะสาเหตุที่หมึกแท้มีราคาแพง หมึกเทียบเท่าจึงถูกผลิตขึ้นมา ซึ่งหมึกเทียบเท่านั้นจะถูกสร้างมาให้เหมือนกับหมึกแท้มากที่สุด อย่างไรก็ตามข้อแตกต่างระหว่างหมึกทั้ง2แบบก็คือ หมึกแท้นั้นจะถูกผลิตโดยแบรนด์ที่ตรงกับรุ่นปริ้นเตอร์ ในระหว่างที่หมึกเทียบเท่าจะถูกผลิตโดยแบรนด์อื่นแต่ตั้งใจผลิตมาให้ใช้กับปริ้นเตอร์รุ่นนั้นๆ มันหมายความว่าการหันมาเลิกใช้หมึกเทียบเท่า ตลับหมึกเทียบเท่า หรือหมึกแทงค์ จะเป็นทางเลือกสำหรับหลายๆสำนักงานเพราะมันเป็นวิธีที่ประหยัดและคุ้มค่ามากที่สุด และคุณสามารถหาตลับหมึกเทียบเท่าจาก Lyreco

แสดงน้อยลง

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

ขายดี!

คู่ค้าของเรา