เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 8
สี
ยี่ห้อ
วัสดุ
ดูทั้งหมด
ความยาว
ดูทั้งหมด
จำนวนช่องเสียบ
เส้นผ่านศูนย์กลางสายไฟ
ประเภท
การใช้งาน
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์ป้องกันภัยที่พื้น

  ( 28  สินค้า )

แผ่นยางกันลื่น

ในชีวิตประจำวันเราสามารถพบเห็นอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยได้ทั่วไป โดยอุปกรณ์เหล่านี้มีวัตถุประสงค์ในการใช้งานเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อเสริมสร้างมาตรฐานความปลอดภัยทั้งต่อทรัพย์สิน ชีวิต และร่างกายทั้งของผู้ปฏิบัติงานไปจนถึงบุคคลทั่วไปที่อยู่ในบริเวณนั้นๆ

อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยที่พบได้บ่อย

แผ่นยางกันลื่นส่วนใหญ่ผลิตจากวัสดุโฟมยาง ให้ความรู้สึกสบายเท้าขณะยืนทำงาน เหมาะสำหรับพื้นที่ทำงานที่ผู้ปฏิบัติงานต้องยืนตลอดเวลา มีลวดลายบนพื้นยาง ซึ่งช่วยทำให้ยึดเกาะรองเท้าได้ดีขึ้น นอกจากนี้ ยังมีขอบช่วยกักน้ำไว้ด้านใน เพื่อป้องกันพื้นเปียกและเสียหายอีกด้วย

  • ป้ายตั้งพื้น

ป้ายตั้งพื้นส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นขาตั้งทรงสามเหลี่ยมสีเหลืองเพื่อเน้นให้โดดเด่น สัญลักษณ์บนป้ายมักใช้รูปที่มีความเป็นสากล สามารถสื่อสารได้เข้าใจทันทีแม้ไม่อ่านข้อความ ในส่วนของแผ่นป้ายนิยมทำมาจากพลาสติกคุณภาพสูงที่มีน้ำหนักเบาแต่ทนทาน

  • ยางกั้นล้อรถ

ยางกั้นล้อรถมีลักษณะเป็นพื้นยางหนานูน มีดอกลายเพื่อกันลื่น ส่วนใหญ่มักติดตั้งบริเวณลานจอดรถเพื่อกั้นล้อไม่ให้รถไหลจนก่อให้เกิดความเสียหายทั้งต่อชีวิตและทรัพย์สิน

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยยังอีกหลากหลายประเภท ซึ่งเราสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา