เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
การพิมพ์สี
ประเภท
เงื่อนไขสินค้า
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ผ้าหมึกเครื่องคิดเลข

  ( 3  สินค้า )

ผ้าหมึกเครื่องคิดเลข

เครื่องคิดเลขพิมพ์กระดาษถือว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์อุปกรณ์ที่มีนิยมมากในหมู่นักบัญชี ซึ่งความพิเศษของเครื่องชนิดนี้คือฟังก์ชั่นที่แตกต่างจากเครื่องคิดเลขทั่วไป อย่างไรก็ตามเนื่องจากฟังก์ชั่นที่พิเศษกว่าชนิดอื่นนั้นทำให้ต้องแลกกับหลายๆอย่าง อย่างแรกที่เห็นได้ชัดเจนคือราคาที่จะสูงกว่าเครื่องแบบอื่น มากไปกว่านั้นขนาดของเครื่องคิดเลขชนิดนี้ส่วนมากจะมีขนาดใหญ่กว่าเช่นกัน เพราะว่าเครื่องคิดเลขชนิดนี้ต้องบรรจุทั้งกระดาษและผ้าหมึกเครื่องคิดเลข มันทำให้การใช้งานมีเงื่อนไขที่มากขึ้น  ดังนั้นสำหรับผู้ที่สนใจที่จะซื้อเครื่องคิดเลขชนิดนนี้ควรจะเข้าใจการทำงานของเครื่องคิดเลขชนิดนี้ให้ดีก่อน และที่สำคัญคือต้องมั่นใจว่าพวกเขาจำเป็นที่จะต้องใช้มัน อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีเครื่องคิดเลขชนิดนี้และกำลังมองหาวัสดุสำหรับเครื่องอย่างผ้าหมึกเครื่องคิดเลขนั้น คุณสามารถหาซื้อได้ที่ลีเรคโก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา