เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
สี
ยี่ห้อ
วัสดุ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ที่ตั้งโต๊ะ

  ( 4  สินค้า )

ที่รองโน๊ตบุ๊ค

แท่นรองจอ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ใช้สำหรับเป็นที่รองจอมอนิเตอร์ หรือโน้ตบุ๊ก เพื่อปรับระดับสายตาของผู้ใช้ให้ตรงกับจอภาพมากยิ่งขึ้น มักเป็นวัสดุประเภทกระจกและไม้

ประโยชน์ของแท่นรองจอมีดังนี้

  • ช่วยประหยัดพื้นที่

แท่นรองจอออกแบบให้มีพื้นที่ให้ใช้สอยอย่างเต็มที่ เช่น สามารถเก็บคีย์บอร์ด เมื่อไม่ใช้งาน มีช่องสำหรับวางสมาร์ทโฟน เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและใช้งานได้อย่างสะดวก ส่งผลให้โต๊ะทำงานมีพื้นที่การใช้งานมากยิ่งขึ้น

  • ป้องกันออฟฟิศซินโดรม

หากไม่มีแท่นรอง จอมอนิเตอร์หรือโน้ตบุ๊กที่ใช้กันอยู่ในชีวิตประจำวัน อาจตั้งอยู่ต่ำกว่าระดับสาย ทำให้ต้องก้มมองหน้าจอเป็นเวลานาน หากเป็นเช่นนี้อาจทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าและปวดบริเวณต้นคอ ส่งผลไปถึงการเสื่อมของกระดูกคอได้ แท่นรองคอมพิวเตอร์จึงเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับการป้องกันอาการดังกล่าว

  • เพิ่มพอร์ตเชื่อมต่อให้กับอุปกรณ์

นอกจากจะประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยและป้องกันอาการกระดูกคอเสื่อมได้แล้ว แท่นรองยังมีคุณสมบัติพิเศษด้วยการเพิ่มพอร์ตเชื่อมต่ออย่าง USB หรือตัวอ่านข้อมูล SD และ Micro SD ซึ่งล้วนมีความสำคัญกับคอมพิวเตอร์ทั้งสิ้น หากใช้พอร์ตเหล่านี้ที่ติดมากับคอมพิวเตอร์หมดแล้ว ก็สามารถใช้งานเพิ่มเติมที่แท่นรองได้     

อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้สำคัญเป็นอย่างมากในการเลือกแท่นรอง ควรวัดขนาดและจัดพื้นที่ให้พอดีกับแท่นรอง เพราะหากพื้นที่ไม่เพียงพอ อาจทำให้โต๊ะทำงานรกมากกว่าเดิมได้

เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์อีกมากมาย ทั้งโน้ตบอลระบายอากาศ แท่นรองโน๊ตบุ๊ค และแท่นรองจอคอมพิวเตอร์ ได้ที่ Lyreco ช้อปเลย!

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา