เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 8
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
สี
ดูทั้งหมด
การเชื่อมต่อ
จำนวนช่องเสียบ
ดูทั้งหมด
แหล่งพลังงาน
ความยาวสายไฟ
ดูทั้งหมด
โฮสต์อินเตอร์เฟส
ดูทั้งหมด
สวิตช์ไฟ
Sustainable Selection
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์เทคโนโลยี

  ( 374  สินค้า )

เทคโนโลยี

เทคโนโลยีในปัจจุบันมีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายมาเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยผลักดันให้มนุษยชาติก้าวสู่ยุคใหม่ เทคโนโลยีไม่เพียงแต่ช่วยให้เกิดการพัฒนาและก้าวหน้าในทุกอุตสาหกรรม แต่ยังช่วยให้ผู้คนสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลข้ามทวีปได้ในเสี้ยววินาที จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เทคโนโลยี เป็นที่ต้องการตามออฟฟิศทั่วไป

อุปกรณ์เทคโนโลยีในออฟฟิศ

ในสมัยก่อนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ส่วนมากจะมีความเทอะทะ เช่นหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่หนา และเมาส์ลูกกลิ้งที่มีสายระโยงระยาง รวมไปถึงฟล็อปปี้ดิสก์มี่มีขนาดใหญ่และมีหน่วยความจุน้อย ทำให้ผู้คนเรียกร้องให้มีการพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีมากขึ้น จนเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆอย่างก้าวกระโดด จากหน้าจอที่ใหญ่ก็บางลง เมาส์ลูกกลิ้งพร้อมสายก็กลายเป็นเมาส์เลเซอร์ไร้สาย ฟล็อปปี้ดิสก์ก็กลายเป็นซีดี ดีวีดี จนหันมาใช้เอกซ์เทอนอล ด้วยความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และตอบโจทย์ของเทรโนโลยี สำนักงานจึงนิยมเก็บเอกสารในรูปแบบดิจิตอลบนคอมพิวเตอร์มากขึ้น หรือสื่อบันทึกข้อมูลแบบพกพา เอกซ์เทอนอลฮาร์ดดิส แฟลชไดรฟ์ต่างๆ และอุปกรณ์การสื่อสารเช่นโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ โทรศัพท์บ้าน โทรศัพท์คอนเฟอเรนซ์ เครื่องแฟกซ์ ก็เป็นอุปกรณ์จำเป็นในออฟฟิศที่ทันสมัย 

เพื่ออำนวยความสะดวกและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับออฟฟิศ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เทคโนโลยีเหล่านี้ เป็นคำตอบที่ตอยโจทย์สำหรับออฟฟิศที่ทันสมัย

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product

ANITECH คีย์บอร์ด รุ่น P302

รหัสสินค้า: 11.317.511
217.00 THB ชิ้น

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา