เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
ชนิดผลิตภัณฑ์ปรับอากาศ
ยี่ห้อ
กลิ่นหอม
ดูทั้งหมด
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ปรับอากาศ

  ( 45  สินค้า )

สเปรย์ดับกลิ่น

สเปรย์ปรับดับกลิ่น เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และทำให้อากาศมีกลิ่นหอม รวมถึงการฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอากาศ รวมถึงผิวของวัสดุ อุปกรณ์ เครื่องเรือน และเครื่องนุ่งห่ม เป็นต้น

ชนิดของสเปรย์ปรับอากาศ แบ่งได้ 2 ประเภท ดังนี้

  1. สเปรย์ปรับอากาศสำหรับการฆ่าเชื้อ

ผลิตภัณฑ์ที่มีการผลิตเฉพาะในภาคอุตสาหกรรม เป็นชนิดที่ประกอบด้วยสารที่ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อไวรัส และจุลินทรีย์จำพวกแบคทีเรียเป็นหลัก โดยเฉพาะบริเวณที่อับชื้นหรือมีการปนเปื้อนของสิ่งสกปรกต่างๆ ทำให้เชื้อจุลินทรีย์ไม่สามารถเจริญเติบโต และสร้างกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ ส่วนประกอบอื่นๆ เช่น กลิ่นสังเคราะห์ เพื่อเพิ่มความหอมให้กับน้ำยา

  1. สเปรย์ปรับอากาศสำหรับดับกลิ่น

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการผลิตทั้งในภาคอุตสาหกรรมหรือสามารถทำขึ้นเองได้โดยไม่ผ่านกระบวนการอัดก๊าซ เป็นชนิดที่ใช้สำหรับการดับกลิ่น และการสร้างกลิ่นหอมให้กับอากาศเป็นหลัก อาจมีส่วนประกอบของสารต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ร่วมด้วย องค์ประกอบหลักจะเป็นน้ำมันหอมระเหยที่สกัดได้จากพืชหรือสังเคราะห์ขึ้นมาโดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตาม สเปรย์ปรับอากาศจะช่วยกำจัดกลิ่นในอากาศ ด้วยคุณสมบัติของสารที่สามารถลดจำนวนของแบคทีเรียที่อาจมีการหมักหมมทำให้เกิดกลิ่นในอากาศ รวมถึงฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ด้วยสารที่เป็นองค์ประกอบมีฤทธิ์ต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังช่วยดับกลิ่น และทำให้กลิ่นหอม ด้วยสารให้กลิ่นสังเคราะห์ของกลิ่นหอมต่างๆ ที่ช่วยระงับกลิ่นอาหารหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์อื่นๆ ในอากาศได้อีกด้วย

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
สินค้าขายดี

MIXZ สเปรย์ปรับอากาศ กลิ่นส้ม 365 มิลลิลิตร

รหัสสินค้า: 5.864.097

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา