เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
ปรับระดับได้
ยี่ห้อ
วัสดุ
สี
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ที่พักเท้าและพิงหลัง

  ( 2  สินค้า )

อุปกรณ์รักษาสุขภาพ

การที่เราต้องทำงานหน้าคอมนานๆ และต้องใช้ชีวิตกับการนั่งเป็นเวลามากกว่า 8 ชั่วโมงแบบนี้ทุกวันๆ มันอาจจะทำให้เราเสียสุขภาพได้ การทำงานแบบนี้นั้นนอกจากจะทำให้เราเสี่ยงต่อโรคต่างๆ เช่นออฟฟิศซินโดรม โรคหัวใจ หรือ แม้กระทั่งโรคอ้วน ยังทำให้เราเสียสุขภาพจิตได้ ดังนั้นร่างกายเราต้องได้รับการรีแล็กซ์และพักผ่อนอย่างถูกวิธี ไม่ว่าจะเป็นการบิดตัว หรือลุกเดิน ล้วนแล้วก็สามารถช่วยเราได้ทั้งนั้น อย่างไรก็ตามการบริหารร่างกายแบบนี้ก็ไม่สามารถจะทำได้เสมอไปเพราะในบางกรณีเราก็มีงานที่รัดตัว ดังนั้นเราก็ควรจะมีอุปกรณ์ในการช่วยรักษาร่างกายของเรา และสิ่งที่พนักงานส่วนมากนิยมใช้กันก็คือที่รองหลัง และที่พักเท้า อุปกรณ์เหล่านี้จะสามารถช่วยลดอาการเจ็บปวดตามร่างกาย และทำให่การทำงานของพนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือแคตตาล็อกหน้า 690-691 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา