เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
เฟอร์นิเจอร์ (698)
เครื่องใช้ในสำนักงาน (355)
ที่พักเท้าและพิงหลัง (2)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
ยี่ห้อ
FELLOWES (2)
สี
ดำ (2)
วัสดุ
พลาสติก (1)
พอลิเมอร์ (1)
ปรับระดับได้
ใช่ (1)
eco-filters
สินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (1)
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

ที่พักเท้าและพิงหลัง

  ( 2  สินค้า )

อุปกรณ์รักษาสุขภาพ

การที่เราต้องทำงานหน้าคอมนานๆ และต้องใช้ชีวิตกับการนั่งเป็นเวลามากกว่า 8 ชั่วโมงแบบนี้ทุกวันๆ มันอาจจะทำให้เราเสียสุขภาพได้ การทำงานแบบนี้นั้นนอกจากจะทำให้เราเสี่ยงต่อโรคต่างๆ เช่นออฟฟิศซินโดรม โรคหัวใจ หรือ แม้กระทั่งโรคอ้วน ยังทำให้เราเสียสุขภาพจิตได้ ดังนั้นร่างกายเราต้องได้รับการรีแล็กซ์และพักผ่อนอย่างถูกวิธี ไม่ว่าจะเป็นการบิดตัว หรือลุกเดิน ล้วนแล้วก็สามารถช่วยเราได้ทั้งนั้น อย่างไรก็ตามการบริหารร่างกายแบบนี้ก็ไม่สามารถจะทำได้เสมอไปเพราะในบางกรณีเราก็มีงานที่รัดตัว ดังนั้นเราก็ควรจะมีอุปกรณ์ในการช่วยรักษาร่างกายของเรา และสิ่งที่พนักงานส่วนมากนิยมใช้กันก็คือที่รองหลัง และที่พักเท้า อุปกรณ์เหล่านี้จะสามารถช่วยลดอาการเจ็บปวดตามร่างกาย และทำให่การทำงานของพนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

 

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากแคตตาล็อกหน้า 514-515

หลังจากส่งคำสั่งซื้อ กรุณากรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อ (ที่นี่) พร้อมแนบแผนที่ และแบบแปลนการจัดวางสำหรับสินค้าพาร์ทิชั่น ส่งไปยัง email : th.orders@lyreco.com

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

สินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
product

FELLOWES ที่พักเท้า 48121 สีดำ

รหัสสินค้า: 1.903.883
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?
product
เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกใหม่?

คู่ค้าของเรา