เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
สี
ดูทั้งหมด
วัสดุ
จำนวนลิ้นชัก
ล็อกได้
ยี่ห้อ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ตู้เก็บของแบบเล็กและกลาง

  ( 71  สินค้า )

เคาน์เตอร์ครัวหนักและเบา

โดยส่วนใหญ่นั้นห้องครัวมักจะประกอบด้วยเคาน์เตอร์ครัว ซึ่งมันถือเป็นองค์ประกอบหลักในห้องเพราะมันทำให้ห้องครัวดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย มากไปกว่านั้นตัวเคาน์เตอร์นั้นสามารถกำหนดสไตล์ของห้องครัวของแต่ละบ้านได้และมันก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน ในความจริงที่ว่าเคาน์เตอร์ครัวนั้นมีความแตกต่างได้ตั้งแต่รายละเอียด โครงสร้าง แต่จริงๆแล้วเคาน์เตอร์ครัวนั้นถูกแบ่งเป็น 2 ประเภทหลักๆ ดังนี้

  1. เคาน์เตอร์ครัวหนัก มันคือรูปแบบของเคาน์เตอร์ที่ถูกสร้างด้วยวัสดุที่มีน้ำหนักมาก เช่นการใช้อิฐเพื่อก่อตัวเคาน์เตอร์ ซึ่งเคาน์เตอร์นี้จะมีความคงทนและแข็งแรง อย่างไรก็ตามการถ้าอยากจะต่อเติมเคาน์เตอร์ชนิดนี้ เราควรจะคำนึงถึงโครงสร้างของบ้านเราเพราะน้ำหนักที่มากนั้นอาจจะทำให้บ้านเกิดการทรุดเอียง ดังนั้นเราควรต้องวางของต่างเพื่อสร้างความสมดุลในห้อง ตัวอย่างเช่นถ้าอยากตั้งตู้เหล็ก หรือ ตู้เย็นในห้องครัว เราก็ควรจะวางมันไว้ตรงข้ามกับตัวเคาน์เตอร์
  2. เคาน์เตอร์เบา คือเคาน์เตอร์ครัวที่ใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบาในการสร้าง ซึ่งอาจจะเป็นโครงไม้หรือเหล็กที่มีน้ำหนักเบา อาจจะเป็นตู้ลิ้นชักไม้ที่ถูกสร้างติดกับพนัง ที่เห็นได้ชัดคือเคาน์เตอร์ชนิดนี้จะมีความสวยงามแต่มันก็ไม่สามารถรองรับการทำครัวที่มีความหนักได้ เพราะมันไม่สามรถรับน้ำหนักและการกระแทกได้มาก

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการ ค่าจัดส่ง และระยะเวลาในการจัดส่งจากข้อตกลงและเงื่อนไขในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือแคตตาล็อกหน้า 690-691 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Customer service โทร 02 338 0200 หรืออีเมล์ th.orders@lyreco.com

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา