เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
เทคโนโลยี
การพิมพ์สี
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
จำนวนผู้ใช้งานที่แนะนำ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

เครื่องตอกบัตร

  ( 11  สินค้า )

เครื่องตอกบัตร

เครื่องตอกบัตร มีความสำคัญต่อการจัดการผลประโยชน์ขององค์กรและพนักงาน เนื่องจากว่าเป็นเครื่องบันทึกจะระบุเวลาเข้าออกงานของพนักงาน อย่างไรก็ตามเครื่องตอกบัตรยังถือว่ามีความล้าสมัยอยู่บ้าง ซึ่งในการตอกบัตรนั้นจะต้องใช้บัตรตอกเวลารายบุคคล และเมื่อเทียบกับเครื่องตอกบัตรแบบสมัยใหม่ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนม่านตา เครื่องตอกบัตรอาจจะยังมีช่องโหว่วของการเอาเปรียบได้ ดังนั้นหลายๆคนจึงคิดว่าการใช้เครื่องตอกบัตรแบบเก่านั้นอาจไม่มีประสิทธิภาพมากนักเมื่อเทียบกับรุ่นใหม่ แต่ในความเป็นจริงแล้วเครื่องตอกบัตรแบบเดิมอาจมีผลดีมากกว่าเครื่องสแกนนิ้วในบางธุรกิจเช่น

  1. ธุรกิจที่ทำงาน 24 ชั่วโมง เพราะการใช้เครื่องแสกนนิ้วนั้นต้องการคนที่คอยดูแลระบบ ซึ่งถ้าเวลาระบบมันร่มกลางดึก จะไม่มีใครสามารถมาแก้ปัญหาได้ ดังนั้นการใช้เครื่องตอกบัตรนั้นจึงมีความเสถียรกว่าเนื่องจากมันไม่ต้องการคนคุมระบบ
  2. ธุรกิจขนาดเล็ก คือธุรกิจที่มักจะไม่มีแผนก IT มันทำให้ไม่มีใครมาคอยดูแลระบบแสกนนิ้ว มันหมายความว่าการใช้เครื่องตอกบัตรจึงสะดวกมากกว่าต่อการดำเนินธุรกิจ
  3. ธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี่หมายถึงการเปลี่ยนแปลงพนักงานที่บ่อย มันทำให้ต้องแก้ไขข้อมูลในระบบบ่อยครั้ง ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ซับซ้อน ธุรกิจชนิดนี้จึงต้องใช้เครื่องตอกบัตร

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
18,650.00 THB ชิ้น

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา