เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 6
การพิมพ์สี
ประเภท
ปริมาณหมึก
ยี่ห้อ
เงื่อนไขสินค้า
เทคโนโลยีการพิมพ์
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ตลับหมึกเครื่องโทรสาร

  ( 3  สินค้า )

หมึกเครื่องแฟกซ์

การส่งเอกสารจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งยังคงจำเป็นอยู่ในปัจจุบัน เอกสารที่เป็นกระดาษยังมีผลทางกฎหมายในหลายๆ ด้าน รวมถึงการติดต่อกับทางต่างประเทศ โทรสารหรือที่เราเรียกกันว่า เครื่องแฟกซ์ หรือเครื่องโทรสารถือเป็นเทคโนโลยีคมนาคมที่ใช้สำหรับการโอนถ่ายข้อมูลสำเนาเอกสาร ผ่านอุปกรณ์บนเครือข่ายโทรศัพท์ โดยเอกสารที่ได้จะมีรูปแบบเหมือนกับเอกสารตัวจริงและถึงผู้รับได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งปัจจุบันความนิยมของเครื่องแฟกซ์เริ่มลดลง เนื่องจากมีเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่าง อีเมล์ เฟซบุ๊ก และ ไลน์ เข้ามาทดแทนในการอำนวยความสะดวกและรวดเร็วกว่าการใช้โทรสารมาก ซึ่งก่อนหน้านี้โทรสารก็จัดว่าเป็นเครื่องมือโทรคมนาคมที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในสำนักงานต่างๆ เพราะมีความสะดวกและรวดเร็วกว่าการส่งข้อมูลทางจดหมาย

เครื่องแฟกซ์สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 รูปแบบ

  1. เครื่องโทรสารกระดาษม้วน - มีหมึกในตัวเอง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ไม่สามารถเก็บเอกสารไว้ได้นาน หากเก็บไว้นานตัวหนังสือจะจาง
  2. เครื่องโทรสารกระดาษธรรมดา ระบบเลเซอร์ – เอกสารคมชัดด้วยตลับหมึกเลเซอร์ รับ-ส่งแฟกซ์เร็ว
  3. เครื่องโทรสารกระดาษธรรมดา ระบบฟิล์ม - เหมาะสำหรับออฟฟิศขนาดกลาง หรือเหมาะสำหรับงานที่รับ-ส่ง เอกสารไม่มากจนเกินไป โดยใช้ฟิลม์แฟกซ์ ที่สามารถเก็บเอกสารได้นาน

อย่างไรก็ตาม การใช้งานแฟกซ์ยังถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์กับองค์การต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Lyreco เห็นถึงความสำคัญในการใช้เครื่องแฟกซ์มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดจำหน่ายหมึกเครื่องแฟกซ์โดยแบรนด์ชั้นนำอย่าง ฟิล์มแฟกซ์ Panasonic ที่ตอบสนองความต้องการเพื่อการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สั่งเลย!

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา