เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
วิธีการล็อก
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
ตำแหน่ง
ความจุ
ดูทั้งหมด
จำนวนกุญแจที่บรรจุได้
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

  ( 48  สินค้า )

ตู้เซฟ

ตู้เซฟนิรภัยเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ความปลอดภัยที่มักจะถูกมองข้ามอยู่เสมอ เนื่องจากตู้เซฟมีราคาที่สูง ทำให้ความสำคัญถูกลดทอนลงไป แต่ความจริงตู้เซฟมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะคุณสมบัติของตู้เซฟ คือ ปกป้องทรัพย์สินมีค่าและเอกสารสำคัญจากเหตุโจรกรรมได้เกือบ 100% โดยตู้เซฟถูกพัฒนาเป็นระบบดิจิทัล ซึ่งยากต่อการจะเปิดตู้เซฟออก ถ้าไม่ใช่เจ้าของที่รู้รหัสที่แท้จริง และโดยทั่วไปตู้เซฟจะมีน้ำหนักมาก ทำให้มีโอกาสน้อยที่จะถูกยกตู้เซฟไป และหากเกิดเหตุสุดวิสัย ตู้เซฟบางรุ่นจะมี GPS ติดอยู่ที่ตัว ทำให้สามารถตรวจสอบตู้เซฟได้ตลอดเวลาว่าอยู่ที่ไหน
 

ประเภทและคุณสมบัติของตู้เซฟ มีดังนี้

  • ตู้เซฟนิรภัยกลไกล็อคและแบบกุญแจ – เป็นตู้เซฟพื้นฐานที่ได้รับความนิยมทั้งในธุรกิจประเภทโรงแรมและบุคคลทั่วไปที่ซื้อตู้เซฟมาติดไว้ที่บ้าน ประกอบไปด้วยกลไกการล็อคหลายชั้นด้วยกุญแจและรหัสผ่าน มีหลากหลายขนาดให้เลือกและราคาไม่แพง
  • ตู้เซฟนิรภัยระบบดิจิทัล – เปลี่ยนจากตู้เซฟกลไกล็อคแบบเดิม เป็นหน้าจอดิจิทัล ให้มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพในการปกป้องมากขึ้น
  • ตู้เซฟนิรภัยสองประตู – เป็นตู้เซฟที่บรรจุได้เยอะ ด้วยพื้นที่จัดเก็บและการเปิดใช้งานที่กว้างเป็นพิเศษ ทำให้เก็บทรัพย์สินที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติได้ เช่น ลำโพง เครื่องเสียง หรือกองเอกสารสำคัญ เป็นต้น แต่ข้อเสียของตู้เซฟสองประตู คือ มีราคาแพงกว่าตู้เซฟตู้อื่น ทั้งยังไม่เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด
  • ตู้เซฟนิรภัยเก็บเครื่องประดับ – ตู้เซฟที่ออกแบบมาเพื่อเก็บเครื่องประดับโดยเฉพาะ ส่วนข้างในของตู้เซฟจะแบ่งพื้นที่จัดวางด้วยถาดเครื่องประดับเป็นชั้น ๆ ไว้สำหรับวางเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ เช่น เพชร แหวน ต่างหู

ตู้เซฟมีประโยชน์มากกว่าที่คิด Lyreco มีตู้เซฟทุกชนิดให้เลือกช้อป สั่งซื้อง่าย ๆ คลิกเลย!

 

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา