เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
อุปกรณ์และเครื่องใช้เบ็ดเตล็ด (2193)
ซองจดหมายและอุปกรณ์ส่งไปรษณีย์ (85)
เทปปิดกล่องและอุปกรณ์อื่นๆ (50)
อุปกรณ์สำหรับปิดผนึก (21)
กล่องพัสดุ (6)
อุปกรณ์ส่งไปรษณีย์อื่นๆ (5)
เครื่องชั่งน้ำหนัก (3)
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
สินค้าใหม่ (8)
โปรโมชั่น (6)
Clearance ! (1)
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.enable = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
ความกว้าง
5.08 ซม. (19)
2 นิ้ว (7)
7.62 ซม. (5)
3.81 ซม. (4)
6 ซม. (4)
ดูทั้งหมด
ยี่ห้อ
UNITAPE (15)
THAI KK (11)
DELTA (6)
ORCA (6)
SCOTCH (6)
ดูทั้งหมด
สี
ใส (18)
น้ำตาลอ่อน (17)
น้ำตาล (9)
ขาว (3)
น้ำเงินสด (2)
ดูทั้งหมด
วัสดุ
พอลิโพรพีลีน (24)
กระดาษคราฟท์ (9)
ผ้าฝ้าย (6)
พอลิเอทิลีน (3)
ยาง (2)
ดูทั้งหมด
ความยาว
45 หลา (4)
20 ม. (3)
1 ม. (2)
14.5 ซม. (2)
300 ม. (2)
ดูทั้งหมด
   

ตราสินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

LINE @lyreco
มาเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆจากลีเรคโก

คลิกที่นี่

We are here for you!
เพื่อให้ธุรกิจของคุณกลับมาดำเนินได้อย่างปลอดภัย

คลิกที่นี่

ซองจดหมายและอุปกรณ์ส่งไปรษณีย์

  ( 85  สินค้า )

เทปไปรษณีย์

เมื่อพูดถึงเทปกาว คงเป็นสิ่งที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากเทปกาวนั้นสามารถใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งมีหลายชนิดให้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของแต่ละประเภทงาน ดังนี้

  • เทปโฟม 2 หน้า – ผลิตจากโพรียูรีเทนซึ่งเป็นโฟมที่มีคุณภาพสูง ไม่ยุบหรือหดตัว ผิวเนื้อโฟมทั้งสองด้านมีความเรียบและเสมอเท่ากัน มีคุณสมบัติในการยึดติดสูง ตัวเทปมีความหนา ใช้ติดสิ่งของโดยไม่ต้องใช้ตะปู หรือวัสดุอื่นในการยึดติด เหมาะสำหรับงานที่ต้องการติดถาวร ต้องการรับน้ำหนัก... แสดงเพิ่มเติม

เทปไปรษณีย์

เมื่อพูดถึงเทปกาว คงเป็นสิ่งที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากเทปกาวนั้นสามารถใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งมีหลายชนิดให้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของแต่ละประเภทงาน ดังนี้

  • เทปโฟม 2 หน้า – ผลิตจากโพรียูรีเทนซึ่งเป็นโฟมที่มีคุณภาพสูง ไม่ยุบหรือหดตัว ผิวเนื้อโฟมทั้งสองด้านมีความเรียบและเสมอเท่ากัน มีคุณสมบัติในการยึดติดสูง ตัวเทปมีความหนา ใช้ติดสิ่งของโดยไม่ต้องใช้ตะปู หรือวัสดุอื่นในการยึดติด เหมาะสำหรับงานที่ต้องการติดถาวร ต้องการรับน้ำหนักในปริมาณมาก หรืองานที่จำเป็นต้องติดเป็นเวลานาน

 

  • เทปใส/เทปขุ่น – เนื้อเทปเป็นแบบพิเศษ ไม่สะท้อนแสง กลมกลืนแนบสนิทกับกระดาษชนิดด้าน ตัวกาวมีความเหนียวแน่น ติดทนนาน ลอกออกได้ง่าย มีคุณสมบัติในการใช้ปิดผนึก หรือยึดติดสิ่งของต่างๆ ที่ไม่ต้องรับน้ำหนักมาก เช่น กระดาษ โปสเตอร์ รูปภาพ หรือใช้สำหรับงานศิลปะและงานทั่วไป

 

  • เทป OPP – ผลิตจากฟิล์ม BOPP คุณภาพสูง เคลือบด้วยกาวชนิดต่างๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานของเทปนั้นๆ เนื้อฟิล์มมีคุณสมบัติในการรับแรงดึงที่ดี กาวที่ตัวเทปมีความเหนียวแน่น ติดทนนาน แข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ เหมาะสำหรับงานปิดผนึกวัตถุ งานที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม งานตกแต่ง ร้านค้า หรือสำหรับใช้ในงานทั่วไป ซึ่งโดยปกติแล้ว มักถูกนำไปใช้ในการปิดกล่องให้มีความแข็งแรงและปลอดภัยในการขนส่ง

 

  • เทปตีเส้น – มีคุณสมบัติทนทานต่อสารเคมีและแรงกดทับได้ดี ไม่ทิ้งคราบกาวหลังจากลอกออก ผิวเรียบ และมีความยืดหยุ่นสูง มีทั้งแบบสีเดียวและแบบสองสี แบบสีเดียวจะใช้สำหรับงานทั่วไป เช่น ใช้กั้นเขต แบ่งพื้นที่การทำงาน ติดขอบสนามกีฬาหรือลานจอดรถ ติดขอบบันไดหรือริมขอบถนน ส่วนแบบสองสี มักจะใช้ในพื้นที่หรือเขตอันตราย เช่น บริเวณที่มีพื้นขรุขระ บริเวณที่มีความร้อน บริเวณที่ลื่น บริเวณใกล้เครื่องจักรอันตราย และพื้นต่างระดับ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับใช้งานอเนกประสงค์ เช่น งานศิลปะ งานตีเส้น งานตกแต่งต่างๆ เนื่องจากมีลักษณะสีสันสดใสอละโดดเด่น

 

  • เทปผ้า – ผลิตจากผ้าหรือเส้นใยชนิดพิเศษ เคลือบด้วยพลาสติกสังเคราะห์โพลีเอทิลีน (PE) เนื้อเทปมีความเหนียว ทนต่อแรงดึงและแรงกดทับได้ดีเยี่ยม สำหรับใช้ในงานทั่วไป เช่น ปิดผนึก ติดสันหนังสือ ติดกล่อง และงานเอกสาร บางชนิดได้รับการพัฒนาให้กันน้ำได้ดี จนสามารถใช้อุดรูรั่วเรือได้ ปัจจุบันได้มีการเพิ่มคุณสมบัติเด่นเข้าไปอีกคือ ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ทนทานต่อสารเคมี สามารถใช้เชื่อมวัตถุเข้าด้วยกัน ใช้กับงานที่จำเป็นต้องรับน้ำหนักมากและรองรับแรงดันสูง

 

  • เทปเยื่อกาว – เป็นเทปเยื่อกาว 2 หน้าแบบบาง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการยึดติดวัตถุสองสิ่งเข้าไว้ด้วยกันอย่างแน่นหนา และสำหรับงานที่ต้องการความสวยงามประณีต มีลักษณะบางเบา ใช้งานง่ายและสะดวก กาวมีความเหนียวสูง ติดแน่นทนนาน ลอกออกได้ยาก และทนทานต่อแสง UV ได้ดี ใช้สำหรับงานปะ ติด ต่อชิ้นงานหรือวัสดุสองด้านเข้าด้วยกัน ยึดติดพื้นผิวได้หลากหลายประเภท เช่น กระจก คอนกรีต ยางไม้ เหล็ก พลาสติก กระดาษ โฟม และอื่นๆ
แสดงน้อยลง

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

ขายดี!
ขายดี!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

เชือกขาวแดง ยาว 180 เมตร
ขายดี!
ขายดี!
ขายดี!
ขายดี!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

เชือกขาว 48 เส้น ยาว 22.50 เมตร
ขายดี!
ขายดี!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

เชือกขาว 30 เส้น ยาว 18 เมตร
ขายดี!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต็อก

แผ่นกันกระแทก 90 x 125 ซม.

คู่ค้าของเรา