เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 4
ขนาดแบตเตอรี่ที่รองรับ
จำนวนแบตเตอรี่ที่รองรับ
ยี่ห้อ
แหล่งพลังงาน
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

แท่นชาร์จ

  ( 3  สินค้า )

ที่ชาร์จถ่าน

        ในปัจจุบันเทคโนโลยี ไร้สายได้เข้ามามีบทบาทสำคัญกับชีวิตประจำวันของเรามากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ วิทยุ  กล้องดิจิตอล แม้กระทั่งอุปกรณ์ต่างๆ ของคอมพิวเตอร์  โดยแหล่งพลังงานที่ใช้มาจากแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ในท้องตลาดมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ  ทั้งถ่านอัลคาไลน์ Alkaline  แบตเตอรี่ชาร์จ หรือที่เรียกกันว่า “ถ่านชาร์จ” และมักจะมาพร้อมกับแท่นชาร์จหรือ ที่ชาร์จถ่านด้วย โดยจะจำหน่ายตัวที่ชาร์จถ่านพร้อมกับถ่านประมาณ 4 ก้อนด้วยกัน

                ถ่านที่นิยมในครัวเรือนเรามักจะเห็นในรูปแบบของถ่านแมงกานีส (ถ่านไฟฉายทั่วไป) และถ่านอัลคาไลน์ Alkaline โดยทั้ง 2 ชนิดนี้จะเป็นชนิดที่ใช้แล้วทิ้ง ซึ่งในปัจจุบัน มีการพัฒนาแบตเตอรี่ให้สามารถชาร์จ เช่น แบบนิกเกิลแคดเมียม (Ni-CD)และแบบนิกเกิลเมทัลไฮไดร์ (Ni-MH) นอกจากจะเป็นแบตเตอรี่ที่ปลอดภัย แล้วยังรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ข้อดีของถ่านชาร์จได้

  1. ประหยัด

ถึงแม้จะมีราคาแพงกว่าถ่านทั่วไป เพราะสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายร้อยครั้งและเมื่อคำนวณต่อครั้งจะช่วยให้เราประหยัดกว่าถ่านที่ใช้ได้ครั้งเดียว

  1. ปกป้องสิ่งแวดล้อม

 แบตเตอรี่มีสารกัดกร่อน โลหะหนัก การผลิตการขนส่ง และการกำจัดสามารถทำให้เสียสุขภาพอนามัยและสิ่งแวดล้อม จึงได้มีการห้ามทำลายแบตเตอรี่โดยการฝังกลบ ซึ่งแบตเตอรี่ชาร์จในปัจจุบันสามารถนำไปรีไซเคิล นำกลับมาใช้ใหม่ สามารถลดจำนวนขยะของเสียอันตรายได้

  1. แรงดันอย่างสม่ำเสมอ

แรงดันอย่างสม่ำเสมอ แบตเตอรี่ชาร์จทำงานที่อัตราแรงดันของ 1.2V ในขณะที่แบตเตอรี่ใช้แล้วทิ้งเริ่มต้นในอัตราแรงดัน 1.5V แต่ลดลงเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหมายความว่ากล้องดิจิตอลของคุณใช้แบตเตอรี่ได้ดีเมื่อใช้กับแบตเตอรี่ชาร์จ

  1. สะดวกสบาย

สะดวกสบายมากขึ้นในการชาร์จแบตเตอรี่ แทนที่จะออกไปซื้อแบตเตอรี่ใช้แล้วทิ้งมาเปลี่ยน

อย่างไรก็ตาม ถ่านชาร์จได้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับอุปกรณ์ อย่าง เมาส์ไร้สาย , คีย์บอร์ดไร้สาย , หูฟังโทรศัพท์ , วิทยุ , วิทยุติดตามตัว , กล้องถ่ายรูป , เครื่องคิดเลข , Walk Talkies (วิทยุรับ – ส่ง), เครื่องควบคุมระยะไกล( Remote control) , ไฟฉาย , ของเล่น , ก๊อกน้ำที่มีเซนเซอร์อัตโนมัติและอื่น ๆ อีกมากมาย              

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา