เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 3
ยี่ห้อ
วัสดุ
สี
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ที่แขวนกุญแจ

  ( 2  สินค้า )

พวงกุญแจ

พวงกุญแจที่มีใช้กันอยู่ในปัจจุบัน พวงกุญแจไม่เพียงถูกออกแบบให้มีความคงทนแข็งแรงเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความสวยงาม น่าดึงดูดใจให้หยิบใช้อีกด้วย การทำ พวงกุญแจ จากอดีตถึงปัจจุบัน มีพัฒนาการเปลี่ยนแปลงไปมาก ในยุคสมัยก่อนอาจมีไว้เพียงแค่แขวนรวบรวมกุญแจ แต่ในสมัยนี้ พวงกุญแจ เป็นมากกว่านั้น มาดูกันว่า พวงกุญแจ มีประโยชน์อะไรอีกบ้างที่เป็นมากกว่าแค่การแขวนกุญแจเพราะมันสามารถเป็นได้หลายอย่างดังนี้

  1. เป็นของสะสมได้ พวงกุญแจนั้นไม่จำเป็นต้องนำมาเพื่อแขวนกุญแจเท่านั้น เพราะว่ามันก็สามารถเป็นของสะสมได้ เพราะบางคนสะสมพวกกุญแจที่มีโลโก้หนังภาพยนตร์ พวงกุญแจรูปการ์ตูน พวงกุญแจรถยนต์ พวงกุญแจสัตว์ ฯลฯ
  2. เป็นของสมนาคุณ บริษัทและธุรกิจหลายประเภทยังต้องการ พวงกุญแจ เพื่อแจกเป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้าตามโอกาสพิเศษต่าง ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกในงานเปิดตัวสินค้าต่าง ๆ และยังเป็นของชำร่วยยอดนิยมที่ใช้แจกในงานแต่งงานอีกด้วย
  3. เป็นแฟชั่นสำหรับกับกระเป๋าสะพาย พวงกุญแจ ไม่ใช่แค่ของใช้ธรรมดา ๆ ที่ใช้แขวนเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องประดับแฟชั่นให้กับสาว ๆ หรือเด็กวัยรุ่นได้อีกด้วย สาว ๆ มักนิยมห้อย

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา