เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
สีของหมึก
ดูทั้งหมด
ชนิดกด
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
เติมหมึกหรือเปลี่ยนไส้ได้
ชนิดหัวปากกา
สายผลิตภัณฑ์
ดูทั้งหมด
ขนาดหัวปากกา
Sustainable Selection
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ปากกาลูกลื่น

  ( 206  สินค้า )

ปากกาลูกลื่น

แม้เทคโนโลยีจะแทรกเข้ามากเพียงใด แต่การจดบันทึก ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่ใช้กันในชีวิตประจำวัน เครื่องเขียนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “ปากกา” ซึ่งในปัจจุบันปากกามีหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อตามลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้สำหรับเน้นข้อความ เขียนบนแผ่นซีดี หรือปากกาไวท์บอร์ด เราสามารถแบ่งประเภทและลักษณะได้ ดังนี้

  1. ปากกาลูกลื่น เป็นปากกาที่นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะนอกจากจะใช้งานง่าย ยังมีราคาถูก หาซื้อได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งหมึกของปากกาลูกลื่นมีความข้น  แห้งไว หมึกไม่ซีดจาง เนื่องจากมีส่วนผสมหลักของสารให้สีละลายเคมีที่กันน้ำ เช่น น้ำมัน เป็นต้น มีทั้งแบบด้ามปลอกและด้ามกดเพื่อใช้งาน มักใช้ในการจดบันทึกต่างๆ
  2. ปากกาหมึกเจล เป็นปากกาที่ให้เส้นที่เล็ก เขียนลื่น ให้เส้นที่สวยและคมชัด น้ำหมึกของปากกาเจลเกิดจากการผสมผงหมึกเข้ากับสารละลายจำพวกน้ำ ทำให้น้ำหมึกให้มีความข้นน้อยลงกว่าเดิมจนมีลักษณะคล้ายกับเจล สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลาย
  3. ปากกาหมึกซึม เป็นปากกาที่ต้องมีการเติมน้ำหมึกอยู่ตลอดเวลา หัวปากกาหมึกซึมนั้นมีลักษณะเป็นแท่งเหล็ก 2 อันประกบกันโดยด้านหนึ่งจะถูกทำให้มนสำหรับช่วยทำให้น้ำหมึกไหลผ่าน ซึ่งจะเป็นด้านสำหรับการเขียน อีกด้านจะเชื่อมต่อกับท่อเล็กๆ ที่เชื่อมต่อกับที่เก็บน้ำหมึก ปากกาหมึกซึมไม่เหมาะสำหรับการนำไปเขียน เพราะหมึกแห้งช้ามาก แต่นิยมนำไปใช้เซ็นชื่อลงในเอกสาร ซึ่งจะได้เส้นที่สวยและคมชัด
  4. ปากกาเคมี หรือปากกามาร์คเกอร์ มีคุณสมบัติของน้ำหมึกที่มีความคมชัด ไม่สามารถลบออกได้ ติดแน่นทนนนาน เหมาะสำหรับเขียนข้อความต่างๆ ได้บนทุกสภาพผิว
  5. ปากกาไวท์บอร์ด มีลักษณะภายนอกดูเหมือนกับปากกาเคมี แต่หมึกที่ใช้จะมีความแตกต่างกันโดยจะมีการเติมสารโพลิเมอร์ซิลิโคนเข้าไปเพื่อเพิ่มความลื่น ทำให้หมึกไม่ยึดเกาะลงบนพื้นผิวเรียบ สามารถเช็ดทำความสะอาดออกได้ จึงเหมาะกับการนำไปเขียนกระดานไวท์บอร์ด
  6. ปากกาเน้นข้อความ หรือปากกาไฮไลท์ ใช้สำหรับเน้นข้อความในหนังสือให้ชัดเจนขึ้น มีสีสันหลากหลาย นิยมใช้ในการเน้นข้อความสำคัญ เพื่อเป็นการเตือนความจำ

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
7.00 THB
product
สินค้าขายดี

QUANTUM ปากกาลูกลื่น 007 HITZ 0.7มม. น้ำเงิน แพ็ค 25

รหัสสินค้า: 10.117.581
117.00 THB ชิ้น
product
สินค้าขายดี

LANCER ปากกาลูกลื่น HIGHWAY CLIC 626T น้ำเงิน แพ็ค 50

รหัสสินค้า: 5.488.612
310.00 THB ชิ้น
product
สินค้าขายดี

LANCER ปากกาลูกลื่น PROMOTER II 8382 น้ำเงิน แพ็ค 50

รหัสสินค้า: 5.489.034
200.00 THB ชิ้น
product
สินค้าขายดี

ตราม้า ปากกาลูกลื่น H-02 0.7มม. น้ำเงิน แพ็ค 50

รหัสสินค้า: 6.060.906
186.00 THB ชิ้น

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา