เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 7
ยี่ห้อ
ดูทั้งหมด
ลบได้
สีของหมึก
ดูทั้งหมด
สายผลิตภัณฑ์
เกรดไส้ดินสอ
ชนิดหัวปากกา
ปริมาณ
eco-filters
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

อื่นๆ

  ( 41  สินค้า )

อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ เช่น ไส้ดินสอและกบเหลา

อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ นอกจากดินสอ ปากกาแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ “ไส้ดินสอ” ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่มีราคาไม่แพงมากนัก และสามารถใส่ดินสอแท่งเดิมซ้ำได้โดยไม่ต้องเสียตังซื้อแท่งใหม่ โดยส่วนใหญ่ไส้ดินสอที่เราเห็นทำจากแกรไฟต์ เนื่องจากมีคุณสมบัติอ่อนนุ่ม สามารถนำมาทำเป็นแท่งได้ ดำดีสีไม่ตก ศิลปินต่างๆ ใช้ดีจนได้บอกต่อกันแพร่หลายกระจายเป็นวงกว้าง แกรไฟต์จึงเป็นแร่ที่นิยมเอามาใช้ทำไส้ดินสอนั้นเอง แต่เนื่องจากแกรไฟต์อย่างเดียวมันอ่อนตัวเกินไปแถมหักง่าย จึงเอาผงแกรไฟต์มาผสมกับผงดิน เพื่อให้ไส้ดินสอแข็งแรงมากขึ้น แต่ก็มีผลให้สีดำอ่อนลงด้วย ดังนั้นโรงงานผลิตไส้ดินสอจึงใช้สัดส่วนของแกรไฟต์กับผงดินในปริมาณที่แตกต่าง

หลักการเลือกใช้ไส้ดินสอ แบ่งได้ตามความเข้มและขนาด ดังนี้

  1. เลือกไส้ดินสอตามความเข้ม

คนยุโรปคิดวิธีแบ่งเกรดไส้ดินสอออกมาให้เรียกใช้กันง่ายๆ โดยใช้ตัวอักษร H แทน ความแข็ง (Hardness) ส่วน B แทน ความดำ (Blackness) และ F (Fine) จะใช้แบ่งเกรดระหว่าง H กับ HB ไม่แข็งไม่อ่อนจนเกินไป ถ้ามีค่า H สูง ไส้ดินสอจะมีความแข็งแรง ไม่หักง่าย เพราะมีส่วนผสมของผงดินเยอะ เวลาเขียนจะมีสีอ่อนลง นิยมใช้ในการร่างภาพที่ไม่ต้องการให้เห็นเส้นดินสอชัดเจนมากนัก สำหรับไส้ดินสอที่มีค่า B สูง จะมีดำเข้ม เพราะมีส่วนผสมของแกรไฟต์มาก แต่ข้อเสียคือ ไส้ดินสอจะหักง่าย ส่วนใหญ่จึงทำออกมาเป็นแท่งหรือเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ๆ เอามาใช้ในงานแรงเงาได้ดีเยี่ยม

  1. เลือกไส้ดินสอจากขนาด

สำหรับขนาดของไส้ดินสอที่เป็นมาตรฐาน ISO มีขนาดตั้งแต่ 0.5 มม. ไปจนถึง 1 มม.  อาจจะมีขนาดที่ใหญ่กว่านี้ และขนาดที่ไม่ได้เป็นขนาดมาตรฐาน ISO ซึ่งจะใช้ขนาดเท่าไรขึ้นอยู่กับดินสอ

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ ที่ต้องมีติดสำนักงานไว้อย่าง กบเหลาดินสอ ไส้ปากกา หรือหมึกเติมปากกา เลือกช้อปได้เลยที่ Lyreco!

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
สินค้าขายดี

QUANTUM ไส้ดินสอ Q300 2B 15 แท่ง/หลอด   

รหัสสินค้า: 2.609.278
product
สินค้าขายดี

QUANTUM ไส้ดินสอ Q300 HB 15 แท่ง/หลอด      

รหัสสินค้า: 2.609.245

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา