เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
Promotion
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
ความจุกระดาษ
ความถี่ในการใช้งาน
จำนวนใบมีด
ยี่ห้อ
รูปแบบกระดาษ
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

กิโยตินและแท่นตัดกระดาษ

  ( 4  สินค้า )

แท่นตัดกระดาษ

ปัญหาที่หลายคนมักพบเจอในการตัดกระดาษหลายๆแผ่นแต่ไม่ขาดจนทำให้เอกสารเสียหายถึงแม้ว่าจะใช้คัตเตอร์ที่มีความคมสูงก็ตาม ที่สำคัญการตัดกระดาษโดยใช้คัตเตอร์หรือกรรไกรอาจทำให้งานมีโอกาสเบี้ยวได้ ดังนั้นแท่นตัดกระดาษจึงเป็นคำตอบที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ในความจริงที่ว่าแท่นตัดกระดาษนั้นสามารถตัดกระดาษที่มีความหนาสูงได้ และการตัดหนังสือหรือรายงานแบบเล่มก็จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป มากไปกว่านั้นแท่นตัดกระดาษสามารถตัดกระดาษได้หลายขนาดตั้งแต่ A4 A3 A5 และอีกหลายไซส์ อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการลดระยะเวลาในการทำงานของผู้ใช้ เนื่องจากแท่นตัดกระดาษสามารถตัดกระดาษได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา