เราได้จัดทำประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เราใช้คุกกี้เพื่อเก็บรวบรวมรักษาการใช้งาน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้เราผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายนี้เมื่อใช้บริการของลีเรคโกย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของคุกกี้หรือปฏิเสธการใช้งานของคุกกี้ในเบราส์เซอร์ของท่านได้ ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปิดหน้านี้


ปิดหน้านี้

Error


ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอสักครู่


หมวดหมู่
ดูทั้งหมด
ค้นหาจากผลลัพท์ที่ได้
ข้อเสนอของเรา
search.totalHits > 0 = true user.userSettings.cmsSettings.facetEnable = true search.displayFacetBlock = true search.facets empty = false search.facets size = 5
การพิมพ์สี
ประเภท
ยี่ห้อ
เทคโนโลยีการพิมพ์
เงื่อนไขสินค้า
Sustainable Selection
   

แบรนด์สินค้าแนะนำ

       

ข่าวประชาสัมพันธ์

Lyreco Newsroom
ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและสาระดีๆ จากลีเรคโก

คลิกที่นี่

ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยการเลือกการจัดส่งรูปแบบใหม่ "ให้ลีเรคโกเลือกวันจัดส่ง"

คลิกดูเพิ่มเติม

ตลับหมึกอิงค์เจ็ท

  ( 141  สินค้า )

ตลับหมึกที่ใช้กับปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ท

คือ ตลับหมึกแบบอิงค์เจ็ท โดยทั่วไปจะมีจำนวนสีหมึกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ ฟ้า (CYAN), ม่วงแดง (MAGENTA), เหลือง (YELLOW), และดำ (BLACK) หรือที่เรียกว่า CMYK

แบ่งออกได้เป็น

1. ตลับหมึกแบบแยกสี

สำหรับตลับหมึกแบบแยกสี หนึ่งตลับจะมีเพียงหนึ่งสีเท่านั้น จำนวนสีของแต่ละแบรนด์อาจแตกต่างกันไป สามารถเปลี่ยนตลับเฉพาะสีที่หมดแล้วได้ ทำให้ลดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนตลับหมึกสีทั้งหมด เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานพิมพ์เอกสารสีดำจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มักใช้สีเฉพาะ ซึ่งราคาของตลับหมึกแบบแยกสีก็ถูกกว่าตลับหมึกแบบรวมสี

2. ตลับหมึกแบบรวมสี

เครื่องพิมพ์ที่มีตลับแบบรวมสี จะมี 2 ตลับหมึกแยกกัน ได้แก่ ตลับหมึกสีดำ และตลับหมึกรวมสี สำหรับตลับหมึกรวมสีนี้จะรวมไว้ด้วยกัน 3 สี ไม่สามารถเปลี่ยนตลับหมึกสีเพียงสีใดสีหนึ่งที่หมดได้ มีราคาสูงกว่าตลับหมึกแบบแยกสี

3. หมึกแบบ Ink Tank

สำหรับผู้ที่ใช้งานบ่อย หรือผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับหมึกพิมพ์ การใช้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท รุ่นที่มี Ink Tank หรือ Eco-Tank หรือขวดเติมหมึก เมื่อหมึกหมดสามารถเติมได้แทนการเปลี่ยนตลับหมึก ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก แบรนด์ต่าง ๆ ได้ติดตั้ง Ink Tank มาให้จากโรงงานผลิต สามารถเติมหมึกแต่ละสีที่หมดได้ด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับงานพิมพ์ปริมาณมาก แม้ว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่มี Ink Tank มาด้วยจะมีราคาแพงกว่ารุุ่นอื่น ๆ แต่ก็คุ้มค่าสำหรับการใช้งานในระยะยาว

ตลับหมึกแบบอิงค์เจ็ทแต่ละแบรนด์จะมีการระบุถึงจำนวนหน้าที่ปริมาณหมึกสามารถพิมพ์ได้เป็นจำนวนแผ่นบนกระดาษขนาด A4 โดยมีปริมาณการพิมพ์ 5% ของหน้ากระดาษ

น้ำหมึกอิงค์เจ็ทสามารถแบ่งออกได้เป็น

  1. Dye Ink เป็นน้ำหมึกธรรมดา

ส่วนใหญ่ใช้ในงานพิมพ์ทั่วไป จะมีส่วนผสมของน้ำเป็นหลัก ส่วนมากใช้กับเครื่องปริ้นอิงค์เจ็ท ขนาดเล็ก เนื่องจากต้นทุนถูก สีสด เหมาะกับการใช้งานในระดับทั่วๆไปจนถึงงานพิมพ์ขนาดย่อม หมึกราคาถูกกว่าหมึกแบบ Pigment ดูดซึมเร็วกว่าในทุกๆเนื้อกระดาษ แต่เมื่องานโดนน้ำละลายได้ง่าย สีไม่คงทน ซีดจางเร็ว จึงไม่เหมาะกับงานที่ต้องการเก็บรักษา

  1. Pigment Ink เป็นหมึกกันน้ำ

ให้คุณภาพสีสันคมชัดมาก มีความละเอียดสูง ตัวหนังสือหรือรูปภาพติดบนกระดาษได้ดี งานส่วนใหญ่ที่ใช้น้ำหมึกพิมพ์งานประเภทนี้ได้แก่ ภาพถ่าย งานศิลปะ งานโฆษณา งานออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ท่านได้ลงทะเบียนแจ้งรับการเตือนเมื่อมีสินค้าในสต๊อก

product
Sustainable selection

HP ตลับหมึกอิงค์เจ็ท HP680 F6V27AA สีดำ

รหัสสินค้า: 9.086.448
369.00 THB ชิ้น
product
Sustainable selection

HP ตลับหมึกอิงค์เจ็ท รุ่น 682 3YM77AA สีดำ

รหัสสินค้า: 14.652.575
383.00 THB ชิ้น
product
Sustainable selection

BROTHER ตลับหมึกอิงค์เจ็ท รุ่น LC-3617 สีดำ

รหัสสินค้า: 9.354.467
393.00 THB ชิ้น
product
Sustainable selection

HP ตลับหมึกอิงค์เจ็ท HP678 CZ107AA สีดำ

รหัสสินค้า: 7.323.079
374.00 THB ชิ้น

ต้องการความช่วยเหลือ?

ลูกค้าสัมพันธ์ 02 338 0200 ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.
พูดคุยกับเราผ่าน Webchat ตั้งแต่ 08.00-18.00 น

ติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มออนไลน์
ลีเรคโกอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพื่อให้ทุกเรื่องในที่ทำงานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

คู่ค้าของเรา